Bánh kếp Mc Donald's khiến thực khách thích thú

Những người hảo ngọt sẽ được ngập trong bánh kếp cả ngày với chế độ mới của McDonald’s. Mua vé máy bay giá rẻ đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ  hội khám phá thêm nhiều điều thú vị 

Chắc hẳn Ngày Bánh kếp (Pancake Day) sẽ được đánh dấu lên lịch của bạn kể từ hôm nay.

Khi biết rằng người Anh mến mộ ngày Bánh kếp (hay còn gọi là Ngày xưng tội/Shrove Tuesday), McDonald’s tuyên bố đáp ứng món bánh kếp trong cả ngày 25/2.


Mua vé máy bay đi London đến với thủ đô của Anh quốc và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều mới mẻ 

Thông thường, khách du lịch chỉ có bánh kếp McDonald’s trong bữa sáng, hay nhiều nhất là đến 11h trưa. Nhưng trong ngày hôm nay, du khách có thể “thả phanh”, đặt hàng tại các cửa hàng McDonald’s hoặc Uber Eats cho đến tận nửa đêm.

Một suất gồm 3 chiếc bánh kếp ở McDonald's có giá khoảng 2,49 bảng Anh (khoảng 75.000 đồng).

Nếu khách du lịch làm bánh kếp tại nhà, với Nutella là topping, và du khách đang ở Anh? Các bạn sẽ yêu thích khi biết rằng Morrisons bán một lọ 1kg với giá chỉ 3,5 bảng Anh (hơn 100.000 đồng) trong ngày Bánh kếp. Thông thường, một lọ như vậy có giá 5,7 bảng Anh (hơn 170.000 đồng), tức là du khách tiết kiệm được gần một nửa.
Mua vé máy bay đi Manchester đến với thành phố thể thao vô cùng sôi động và thú vị Nếu các bạn lúng túng về vòng eo của mình, hãy nhớ rằng mỗi phần bánh kếp và xúc xích chứa 612 calo Hình như các món ăn với siro dưới 477 calo.

Dịch vụ Y tế đất nước Anh (NHS) khuyến nghị rằng con trai nên nỗ lực ăn khoảng 2.500 calo mỗi ngày, Ngoài ra phụ nữ nên nạp khoảng 2.000 calo mỗi ngày.

Thế nên, khi mua vé máy bay đi Anh trong ngày này, nhất định phải ăn bánh kếp cho đúng điệu. 

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.