Du lịch vòng quanh thế giới theo các tháng trong năm (p1)

Đi du lịch theo các tháng trong năm, du khách chắc chắn sẽ quan tâm tới giá  vé máy bay, thời tiết, điểm lưu trú.... Cùng chúng tôi điểm qua các địa điểm du lịch thích hợp với từng tháng trong năm và nếu bạn cũng muốn có chuyến du lịch hấp dẫn thì hãy ghé nơi này nhé. Đừng quên đặt mua vé tại đại lý Eva Air để có chuyến du lịch hấp dẫn


Tháng 1: Bali, Indonesia
Bạn có thể bắt chuyến bay ngay sau khi kỳ nghỉ lễ kết thucsh. Tháng 1 tại Bali có nhiệt độ trung bình là 25 độ C và các khách sạn có giá dưới 150 USD/đêm, thậm chí đôi khi giảm xuống dưới 50 USD/đêm.


Tháng 2: Cancun, Mexico. 

Tận hưởng 1 mùa xuân tuyệt vời, vô cùng lãng mạn bên cạnh bạn bè, người thâm tại bãi biển tràn ngập ánh nắng tuyệt vời 


Tháng 3: Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. 

Việt Nam là một điểm đến nhiệt đới với chi phí cực kỳ tiết kiệm. Tháng 3 cũng chính là thời điểm tốt nhất trong năm vì thời tiết đẹp và độ ẩm giảm đến mức thấp.


Tháng 4: Công viên Denali, Alaska. 

Với diện tích 6 triệu mẫu, công viên Denali là địa điểm đáng để bạn tham quan vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tháng 4 với tuần lễ  Vườn quốc gia, có nghĩa là bạn sẽ có nhiều sự kiện hơn để lựa chọn. Tham quan vào ngày 21-4, bạn sẽ nhận được vé miễn phí. Săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị 


Tháng 5: Sao Paulo, Brazil. 

Đến Sao Paulo trước mùa hè vì bạn sẽ mua được những tấm vé máy bay giá rẻ cuối cùng.Với khí hậu cận nhiệt đới, công viêm Alto Ribeira, công viên giải trí Hopi Hari và các nhà thờ lịch sử là những điểm nên đến.


Tháng 6: Lille, Pháp. 

Đây là một điểm đến yêu thích của nhiều người, đặc biệt là vào mùa gè và giá phòng có thể lên đến 200 USD/đêm. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dễ dàng kiếm được phòng với giá dưới 100 USD/đêm.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.