10 đền chùa nổi tiếng tại Nhật Bản thu hút du khách

Nhật Bản là một đất nước nổi tiếng với các kiến trúc vô cùng cổ kính, đậm nét văn hóa. Ngay cả giữa thành phố hiện đại, vẫn có những chốn thanh tịnh. Mua vé tại đại lý China Air đi du lịch Nhật Bản hãy dành thời gian khám phá nơi đây nhé 


1. Klyomizu-dera (Kyoto). Các tín đồ của Phật Giáo tin rằng đây là nơi cư trú của Bồ Tát. Ngôi chùa Phật giáp hơn 1.200 năm tuổi này nằm tại cố đô Kytoto được UNESCO công nhận là di sản Thế Giới


2. Ginkaku-Ji (Kyoto). Ngôi đền này còn được biết đến với tên gọi "Đền bạc", công trình này được xây dựng vào năm 1482 mô phỏng theo tòa nhà "Đền Vàng" Kinkakuji cũng tại Kyoto.


3. Sanjusangendo (Kyoto). Ngôi chùa nằm về phía Đông thành phố Kyoto nổi tiếng với 1.001 bức tượng Bồ Tát. Công trình này được xây dựng vào năm 1164 và trải qua một lần tu sửa năm 1264 sau khi hầu hết phần kiến trúc ban đầu bị hỏa hoạn thiêu rụi.


4. Daigo-Ji (Kyoto). Ngôi chùa cổ có 3 khu chính là Sambo - in, Shimo -Daigo vàKami-Daigo. Khu vực thứ ba nằm trên đỉnh một ngọn núi cao khiến những vị khách thập phương phải tốn rất nhiều công sức để ghé thăm.


5. Yakushiji (Nara). Nơi đây cũng là một ngôi chùa của Nhật Bản, được UNESCO công nhận là di sản. Công trình này rất giàu giá trị văn hóa, lịch sử nay được dùng làm trụ sở của trường học Phật giáo Hosso.
Đặt mua vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền đến với xứ cờ hoa và du khách sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị 


6. Ninnaji (Kyoto). Có nhiều công trình trình trong quần thể này được xây dựng từ thế kỷ 17. Đây cũng là một trong những ngôi chùa có cảnh quan đẹp nhất nước Nhật với hàng trăm cây hoa anh đào bao quanh.


7. Tenryu-ji (Kyoto) Trước khi được xây dựng lại vào năm 1864, ngôi chùa nằm tại ngoại ô thành phố Kyoto đã từng 8 lần bị phá hủy. Nếu bạn muốn vãn cảnh chùa, du khách sẽ phải đi qua khu rừng tre nổi tiếng Sagano – một trong những khu rừng đẹp nhất thế giới.


8. Senso-Ji (Tokyo). Đây là ngôi đền cổ nhất nằm tại thủ đô Tokyo, được xây dựng vào năm 645. Theo truyền thuyết, năm 628, hai người đánh cá đã tìm thấy một bức tượng Bồ Tát gần sông Sumida và mang trình trưởng làng. Vị trưởng làng này đã tu sửa nhà mình thành một ngôi đền nhỏ để cất giữ bức tượng linh thiêng.


9. Horyu-Ji (Nara): Pháp Long Tự chính là nơi đầu tiên du nhập và khiến nền văn hóa Phật giáo ở Nhật Bản thăng hoa. Ngôi chùa cũng là một trong những tòa nhà bằng gỗ lâu đời nhất thế giới.


10. Kotoku-In (Kamakura) – Nằm cách thủ đô Tokyo không xa về phía nam, đền Kotoku-In nổi tiếng với tượng Phật bằng đồng có niên đại hàng trăm năm. 

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.