Độc đáo những lễ hội kỳ lạ nhất nước Mỹ

Nước Mỹ là quốc gia có nhiều lễ hội độc đáo và kỳ lạ nhất Thế Giới. Một số lễ hội ở quốc gia này được bắt nguồn từ lịch sử địa phương, những truyền thống cũ được người bản xứ giữ gìn. Hãy cùng chúng tôi khám phá những lễ hội đặc sắc nhất của nước Mỹ và nếu bạn muốn đến nơi đây, hãy đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Lễ hội đốt cháy Zozobra – Santa Fe, New Mexico

Lễ hội đốt cháy Zozobra tại Santa Fe là một lễ hội ấn tượng, nổi bật, đánh dấu sự khởi đầu của Fiesta de Santa Fe.

Hình ảnh “Old Man Gloom” cháy ở Lễ hội đốt cháy Zozobra
Zozobra hay còn được gọi là "Old Man Gloom" là một con quái vật trong thần thoại, được cho là kẻ thù của cái tốt. Người đó sẽ được tái sinh mỗi năm thông qua những hành động xấu của con người. Khi kết thúc một trận chiến giữa cái thiện và cái ác, nơi mà Zozobra sẽ dụ dỗ những đứa trẻ ở Santa Fe đến giúp đỡ thì con rối cuối cùng sẽ bùng cháy trong lúc đám đông hét lên " Đốt cháy ông ta"

Sau khi đã loại bỏ sinh vật xấu xa đó bữa tiệc sẽ được tiến hành với âm nhạc sôi động và những điệu nhảy hấp dẫn 

Buổi tụ tập các nhà thơ cao bồi quốc gia – Elko, Nevada

Không có chú bò nào bị hại khi cuộc thi diễn ra
Nếu như bạn đang thắc mắc thơ cao bồi là gì thì một nhà thơ đã nói, nó là bài thơ mà một chàng cao bồi rất thích. Cuộc tụ họp diễn ra hàng năm ở Elko bắt đầu từ năm 1984. Bạn cũng có thể tham gia dù bạn có là cao bồi hay không. Các phiên lễ hội mở cửa và chào đón tất cả mọi người đến hòa nhập

Các cuộc tụ họp trước đây đã tôn vinh các nền văn hoá của kỵ sĩ Argentina, cao bồi miền Hawai, kỵ binh Mông Cổ và nhiều hơn thế nữa.

Ngày của Hemingway – Key West, Florida

Đây là một sự kiện truyền thống nổi bật tại Key West với mục đích tôn vinh tác giả được yêu thích nhất ở đất nước này. Các vị giám khảo sẽ tìm ra ai lớn tuổi hơn và sở hữu bộ râu nặng ký như Hemingway. Người tham gia không chỉ có ngoại hình giống với Hemingway mà lời nói của họ cũng cần phải giống nữa.

Ngoài ra, tham dự sự kiện này du khách còn có thể thử sức với các hoạt động như các cuộc đua, đọc truyện trực tiếp hay trao đổi về Hemingways và những tác phẩm của ông, và thậm chí có cả giải đấu câu cá để bạn tham gia nữa!

Liên hoan âm nhạc Washboard – Logan, Ohio


Logan (Ohio) ở đồi Hocking phía Đông Nam Columbuslà sân nhà của công ty Columbus Washboard – công ty sản xuất ván rửa duy nhất ở Mỹ vẫn còn kinh doanh cho đến hiện tại. Mặc dù hiện nay không còn ai sử dụng bàn giặt đồ nữa nhưng họ vẫn sử dụng chúng để làm nhạc cụ. Một số lễ hội truyền thống được tổ chức vào mỗi cuối tuần có ngày của Cha tại lễ hội âm nhạc Washboard

Lễ hội này cũng thu hút sự tham gia của các nhóm nhạc. Đặc biệt, lễ hội âm nhạc này còn bao gồm nhiều quầy nghệ thuật thủ công địa phương hay biểu diễn thêu.

Mua vé máy bay tại đại lý Vietmam Airlines đến với nước Mỹ và bạn cũng sẽ có cơ hội tham dự những lễ hội độc đáo này

Sự tái hiện tiệc trà Boston – Boston, Massachusetts

Hàng năm, thành phố Boston đều kỷ niệm khoảnh khắc lịch sử năm 1773 là dấy lên cuộc cách mạng Hoa Kỳ, với cuộc tái hiện Tiệc trà Boston. Đây không chỉ là sự kiện dành cho khán giả mà có đến 100 người tái hiện lại với đầy đủ phục trang.

Sự kiện tái hiện tiệc trà Boston hàng năm
Sự kiện này vô cùng nổi tiếng và vé được bán hết hàng năm. Do đó nếu bạn muốn tham gia hãy đặt trước vé và lựa chọn trang phục phù hợp nhé 

Đêm vải lanh trắng (và đêm vải lanh bẩn) – New Orleans, Louisiana

Vào tối thứ 7 đầu tiên của tháng 8, hãy mặc một bộ đồ bằng vải lanh trắng đẹp nhất để tham gia vào đám đông đi dạo trên phố Julia cho buổi tụ họp nghệ thuật lớn nhất trong năm: Đêm của vải lanh trắng.

Vậy tại sao lại là vải lanh trắng. Trước kia khi chưa có điều hòa nhiệt độ, người dân địa phương phải tìm cách để giữ cho cơ thể mát mẻ mà nhìn vẫn đẹp, do đó họ sử dụng vải lanh. Bạn hãy cứ yên tâm mặc một bộ đồ vải lanh đẹp nhất và đừng lo lắng nếu chúng trở nên không được sạch sẽ bởi một tuần sau đó là Đêm vải lanh cũ bấn sẽ được diễn ra trên phố Hoàng Gia.

Lễ hội ếch nhảy ở hạt Calaveras – Angels Camp, California

Năm 1928, thị trấn Angels Camp đã tổ chức cuộc thi nhảy ếch chính thức đầu tiên như là một phần của lễ kỷ niệm phố Main mới được lát.

Hình ảnh Lễ hội ếch nhảy ở hạt Calaveras
Ý tưởng này được dựa trên một truyện ngắn của Mark Twain trước đó: Lễ hội ếch nhảy ở hạt Calaveras. Truyền thống này vẫn tiếp tục được tổ chức như là một phần của Hội chợ cho đến ngày nay. 
Nếu bạn muốn có chuyến du lịch giá rẻ hãy liên hệ đại lý Vietjet Air để mua vé 

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.