Đến Lâm Nội, Vân Lâm khám phá thiên nhiên kỳ thú

Đặt mua vé máy bay Eva Air đến Lâm Nội, huyện Vân Lâm Đài Loan du khách hãy dành thời gian tới thăm khu bướm di cư và khu bảo tồn loài chim đuôi cụt bụng đỏ Fairy Piita - loài chim có nguy cơ bị tuyệt chủng toàn cầu. 

Đoàn bướm tím di cư tại Lâm Nội

Mỗi mùa xuân đến trên quốc đảo Đài Loan, hàng trăm ngàn con bướm tím di cư từ những thung lũng phía Nam ấm áp sang phía Bắc để sinh sản. Tại thị trấn Lâm Nội, những kẻ di cư cũng tập trung tại đây trước khi vượt sông Choshui. Nhưng thực tế không dễ dàng để bạn tìm thấy loài bướm di cư vì còn phụ thuộc nhiều vào thời tiết. Tuy nhiên, giờ hoàng đạo để ngắm bướm di cư là từ 7 giờ sáng đến 9 giờ sáng mỗi ngày từ 20 tháng 3 đến 10 tháng 4.Địa điểm thuận tiện nhất để ngắm bướm bay chính là làng Lâm Bắc Chu Khẩu. Để biết xem bạn có đến chính xác địa điểm hay không thì có thể hìn xem có thấy cây cầu vượt nào không. Nếu bạn không nhìn thấy 600 m lưới được giăng ra để giúp bướm bay qua đường cao tốc an toàn, có thể bạn đến sai chỗ rồi đó.

Bên cạnh Làng Lâm Bắc Chu Khẩu, làng trồng trà rìa núi Bình Đinh cũng là một nơi lí tưởng để ngắm bướm tím di cư.

Chim đuôi cụt bụng đỏ (Fairy Pitta)

Nằm ở khu vực rộng 17.4 km2 giữa làng Bình Đinh và Hồ Bản được thiết kế môi trường sống vô cùng hoang dã bởi Cục Kiểm Lâm Đài Loan và tổ chức Sinh Điểu Toàn Cầu. Nơi đây chính là khu sinh sản lớn nhất thế giới của loài chim cụt bụng đỏ. Loài chim di cư quyến rũ này còn có tên là chim ngũ sắc – đến Đài Loan vào tháng 4 – mùa sinh sản- kéo dài đến tháng 5. Đến tháng 8, chim bố mẹ và chim con bắt đầu di cư sang phía nam và thậm trí có thể đi đến tận Borneo.


Nơi ăn ngủ

Pitta Café
• Điện thoại: 05 589 0375
• Địa chỉ: 56 Sanquan Rd, Hồ Bản
Quán café này cũng cung cấp dịch vụ phỏng nghỉ cơ bản. Tuy nhiên du khách cũng cần phải đặt phòng trước, Tại đây cũng cung cấp đồ ăn thức uống cho những người đến đây ngắm chim.

Việc đi lại

Trong suốt thời kì bướm di cư, có xe bus miễn phí từ Lâm Nội đến Chu Khẩu vào cuối tuần. Nếu bạn tự lái xe đến, có thể đi đường cao tốc Fwy 3 phía nam và ra ở lối giao nhau Lâm Nội. Đi về phía đông khu vực tỉnh Hwy 3 và tìm biển Huben Eco Village.

Xem thêm: Đặt mua vé máy bay đi Quảng Châu và trải nghiệm những điều thú vị và hấp dẫn tại nơi này 

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.