Top 10 ngọn hải đăng có tầm nhìn đẹp nhất Thế Giới (phần 2)

Hãy cùng chúng tôi tiếp tục khám phá những ngọn hải đăng đẹp ấn tượng trên Thế Giới, nơi hấp dẫn khách du lịch tìm đến khám phá 


Hải đăng St. Augustine, Florida, Mỹ

Ngọn hải đăng St. Augustine được xây dựng trên đảo Anastasia và hoàn thành vào năm 1874. Năm 1981, nó được công nhận là Địa danh Lịch sử Quốc gia. Nó được mở cửa cho du khách vào năm 1994, trở thành Bảo tàng và Hải đăng St. Augustine thu hút khách du lịch với vé máy bay đi Mỹ


Hải đăng Peggys Point Lighthouse, Canada 

Peggys Point là ngọn hải đăng nổi tiếng nhất đất nước cây lá phong Canada, ngọn đèn hải đăng được thắp sáng năm 1915. Công trình này là cột mốc đánh dấu vào phía đông vịnh St. Margarets và là một trong những điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng ở Nova Scotia. Tuy nhiên đến năm 2009, chính quyền đã ra lệnh đóng cửa ngọn hải đăng do lo ngại rêu mốc có thể gây hại cho sức khỏe người dân.


Tháp Hercules, Tây Ban Nha

Ngọn tháp Hercules là ngọn hải đăng lâu đời nhất trên thế giới được xây dựng vào khoảng thế kỷ thứ 2, nằm ở phía tây bắc Tây Ban Nha, bên ngoài thành phố Corunna. Nó được xây dựng theo kiến trúc La Mã cổ đại.

Ngày nay, tháp Hercules trở thành Bảo tàng Quốc gia của Tây Ban Nha. Năm 2009, nó được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới. 


Hải đăng Bass Harbor, Maine, Mỹ

Ngọn hải đăng Bass Harbor nằm trong Vườn quốc gia Acadia ở góc đông nam của đảo Núi Desert, ngọn hải đăng này hiện là nhà riêng của gia đình một thành viên trong Đội Tuần duyên Mỹ. Tuy không thể vào bên trong ngọn hải đăng xây dựng từ năm 1858, bạn vẫn có thể đến gần chiêm ngưỡng kiến trúc tuyệt vời của nó khi có chuyến du lịch với vé máy bay Vietnam Airlines. Nó được công nhận là Địa danh Lịch sử Quốc gia vào năm 1988.


Hải đăng White Shoal, hồ Michigan, Mỹ

Được xây dựng vào năm 1912, White Shoal Light là ngọn hải đăng duy nhất có chóp nhôm trên Ngũ Đại Hồ (Great Lakes). Nó được coi là một công trình kỹ thuật kỳ công do quá trình xây dựng được thực hiện cách xa bờ. Nếu muốn đến tham quan, du khách phải đi tàu hoặc thủy phi cơ.
Có thể bạn quan tâm: cách mua vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.