Diện mạo sau 1 thế kỷ của các địa danh nổi tiếng Thế Giới (p2)

Hãy cùng chúng tôi tiếp tục khám phá diện mạo của những địa danh du lịch nổi tiếng cách đây 1 thế kỷ nhé 

Tượng Nữ thần tự do

Chuyến du lịch đến New York bằng vé máy bay đi Mỹ, chắc chắn du khách không thể bỏ qua cơ hội thăm quan tượng Nữ thần Tự do. Bức tượng này là một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất của nước Mỹ trong hơn 1 thế kỷ qua. Trong bức ảnh ghi lại diện mạo cũ của Tượng Nữ thần Tự do từ khoảng năm 1900, bạn có thể nhìn thấy rất nhiều vị khách đứng ở vị trí ngọn đuốc của bức tượng. 


Tuy nhiên ngày nay, ngọn đuốc đã được thay thế bằng một biểu tượng mới vào năm 1986, theo đó là tượng nữ thần tự do cầm ngọn đuốc nhỏ hơn. Có thể nói, đây là một trong số những địa danh nổi tiếng có sự thay đổi khác biệt nhất.

Biểu tượng Hollywood

Nhắc đến Los Angeles, California du khách sẽ nghĩ tới ngay việc đến chiêm ngưỡng dòng chữ Hollywood trên đỉnh đồi cao vút, một biểu tượng tiêu biểu nhất của nước Mỹ gắn liền với nền điện ảnh vô cùng phát triển.Tuy nhiên cách đây 1 thế kỷ vào năm 1923, dòng chữ là Hollywoodland do Harry Chandler, chủ bút của tờ Los Angeles Times làm ra với mục đích quảng cáo bất động sản, sau đó một thời gian dòng chữ này nhiều lần có dấu hiệu xuống cấp trầm trọng. 

Năm 1949, phòng thương mại Hollywood ra tay cứu biểu tượng này, tân trang lại dòng chữ khiến nó trở thành biểu tượng của một nền công nghiệp, một lối sống như hiện nay.

Tượng nhân sư Sphinx

Mặc dù không ai có thể xác định được bức tượng nhân sư ở Giza được dựng lên vào năm nào, nhưng ước tính bức tượng có niên đại tới 4.500 năm và là một trong những thành tựu ấn tượng nhất của nhân loại.Trước đây nhiều năm, tương Sphinx từng bị chôn vùi dưới cát sa mạc Sahara, chỉ lộ lên phần đầu. Di tích được khai quật hoàn toàn bởi nhà khảo cổ Ai Cập Selim Hassan vào cuối những năm 1930 và cho đến nay vẫn giữ được nét cổ xưa vốn có.

Cầu Cổng Vàng

Thật khó mà có thể tưởng tượng San Francisco nếu như không có Cầu Cổng Vàng – biểu tượng của thành phố xinh đẹp này cũng như điểm đến hàng đầu thế giới thu hút lượng khách du lịch lớn mỗi năm trong chuyến du lịch với vé máy bay mua tại đại lý Eva Air


Bức ảnh này từ năm 1936 cho thấy cây cầu đang được xây dựng và mất 4 năm để có thể hoàn thành. Có thể thấy đến tận ngay nay  Cầu Cổng Vàng không quá khác so với 1 thế kỷ trước

Viện bảo tàng Louvre

Viện bảo tàng Lourve là một viện bảo tàng nghệ thuật và lịch sử Pháp nằm tại vị trí trung tâm thành phố, bên bờ sông Seine. Thật khó để có thể tin được việc ịa danh nổi tiếng thế giới này hàng ngàn năm trước từng là một pháo đài trước khi trở thành nơi ở của hoàng gia Pháp và những người đứng đầu nhà nước.Kim tự tháp thủy tinh của Louvre ở giữa sân sảnh được xây dựng năm 1989 chứ không hề tồn tại cùng thời điểm với viện bảo tàng. Ngày nay, Louvre là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất thế giới, nơi trưng bày các hiện vật về những nền văn minh cổ, nghệ thuật Hồi giáo và nghệ thuật châu Âu hấp dẫn du khách troing chuyến du lịch với vé máy bay đi Pháp

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.