Diện mạo sau 1 thế kỷ của các địa danh nổi tiếng Thế Giới (p1)

Có bao giờ bạn thắc mắc không biết các địa danh nổi tiếng Thế Giới hiện nay trông như thế  nào vào 100 năm trước hay không? Hãy cùng chúng tôi khám phá và nếu muốn có chuyến du lịch tiết kiệm hãy đặt vé máy bay tại đại lý Vietnam Airlines 

Quảng trường Thời đại

Nếu như nhìn vào bức ảnh đen trắng kia, khó ai có thể hình dung ra đây là quảng trường Times Square đầy đèn điện và quảng cáo sôi động như hiện nay. Bức ảnh trên được ghi lại năm 1921, trước khi nơi đây trở thành một trong những điểm đến được chú ý nhất trên thế giới.


Times Square được đặt tên theo tờ báo New York Times đặt trụ sở từ năm 1905. Tuy nhiên tờ Times chuyển đến West 43rd Street chưa đầy một thập kỷ sau đó và ở đó cho đến khi chuyển trụ sở đến Eighth Street vào năm 2007. 

Mặc dù ngày nay, quảng trường đã thuộc về chủ sở  hữu khác nhưng Times Square vẫn thu về vô số lợi nhuận từ những đăng ký trình chiếu quảng cáo trên mặt của tòa nhà. Đây cũng là điểm đón giao thừa nổi tiếng nhất Thế Giới 

Tháp Eiffel

Chuyến du lịch bằng vé máy bay đi Pháp bạn sẽ có cơ hội khám phá tháp Eiffel - công trình được hoàn thành vào năm 1889, trong thời gian diễn ra Hội chợ Thế giới tại Paris. Ban đầu tòa tháp được cho là được xây dựng với mục đích tạm thời như một trạm vô tuyến điện báo.


Thế nhưng kể từ đó trở đi, tòa tháp trở thành biểu tượng nổi tiếng nhất ở Paris. Nếu nhìn kỹ vào bức ảnh từ năm 1900, bạn có thể thấy cung điện Palais de Trocadero, cho đến năm 1937 nó được thay thế bởi Palais de Chaillot và vẫn còn tồn tại đến ngày nay 

Lăng mộ Taj Mahal

Nếu như nhìn bức ảnh đầu tiên bạn sẽ khó có thể nhận ra lăng mộ Taj Mahal. Lăng mộ nổi tiếng này được xây dựng vào giữa những năm 1600, là nơi an nghỉ cuối cùng cho người vợ quá cố của hoàng đế Mughal Shah Jahan.
Cuối thế kỷ 19, khi Đế chế Mughal suy yếu và cuối cùng sụp đổ, Taj Mahal gần như đã bị lãng quên. Tuy nhiên, khi vua Curzon trở thành đại diện Anh tại Ấn Độ ngay năm 1900, ông muốn tập trung một phần vào việc bảo tồn nghệ thuật và văn hóa Ấn Độ và đền Taj Mahal được khôi phục một cách kỳ diệu như chúng ta thấy này nay.

Giờ đây, mỗi năm Taj Mahal đón hàng triệu du khách mỗi năm, trở thành một trong những địa điểm nổi tiếng nhất thế giới nhưng lại đang đối mặt với vấn đề ô nhiễm trầm trọng.

Núi Rushmore

Khu tưởng niệm quốc gia của Hoa Kỳ đã phải mất hơn 1 thập kỷ để hoàn thành từ năm 1927 trên dãy núi Black Hills tại tiểu bang South Dakota. Mặc dù sử dụng thuốc nổ để có thể xây dựng nên tác phẩm điêu khắc thế kỷ này nhưng may mắn không một công nhân nào thiệt mạng.


Khuôn mặt của các vị tổng thống Mỹ Washington, Jefferson, Roosevelt và Lincoln được xây dựng trên khu tưởng niệm diện tích 15,17 km2 và cao 1.745 m so với mực nước biển. Đặt mua vé máy bay đi Mỹ và hãy dành thời gian khám phá  nơi này 

Cung điện Buckingham

Cung điện Buckingham là một công trình trọng điểm tại London kể từ khi nó được xây dựng vào những năm 1700. Tuy nhiên cung điện cũng không ít lần bị phá hủy bởi bom đạn trong chiến tranh thế giới thứ IICung điện Buckingham đã nhiều lần chịu ảnh hưởng trực tiếp từ bom. Sau đó, cung điện nhanh chóng được khôi phục lại và đã trở thành một địa điểm quan trọng của Anh cũng như địa danh nổi tiếng thế giới.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.