Những show giải trí đêm hấp dẫn du khách quốc tế khi đến Việt Nam

Chuyến du lịch Đà Nẵng - Hội An bằng tấm vé máy bay đi Đà Nẵng, du khách sẽ có cơ hội khám phá thiên nhiên ấn tượng và đặc biệt bạn không thể bỏ qua Show thực cảnh "Ký ức Hội An" - một trong những show giải trí đêm cực ấn tượng, bổ sung vào "thực đơn" hoạt động vui chơi, giải trí cho du khách, đặc biệt là du khách quốc tế

Show Ký Ức Hội An
Show Ký Ức Hội An
Ký ức Hội An là một trong những chương trình nghệ thuật biểu diễn thực cảnh có quy mô hoành tráng nhất tại Việt Nam hiện nay, được tổ chức ngày 18/3 với không giản biểu diễn trải rộng 25.000 m2. Với 500 diễn viên cùng những tiết mục đặc sắc, chương trình sẽ đưa du khách về một thương cảng Hội An thế kỷ 16 – 17 để chứng kiến những thăng trầm của phố Hội suốt 400 năm lịch sử. Dự kiến, mỗi suất diễn Ký ức Hội An sẽ phục vụ khoảng 3.300 khán giả, giá vé chưa được công bố.

Chương trình này cũng là một phàn của Công viên Văn hóa Chủ đề Ấn tượng Hội An đang xây dựng tại sông Hoài, dự kiến sẽ ra mắt tháng 4 năm nay. Công viên sẽ đưa du khách vào không gian thương cảng Hội An trong thời kỳ hoàng kim, nơi du khách có thể tương tác với văn hóa truyền thống địa phương.

Hoa Đất Việt show
Hoa Đất Việt
Hoa Đất Việt là show g giải trí đêm mới ra mắt ngày 1/2 tại nhà hát Á Châu, Nha Trang. Đến tham dự chương trình trong chuyến du lịch với tấm vé máy bay đi Nha Trang, du khách sẽ được thưởng thức tiết mục ca, múa, nhạc kết hợp biểu diễn thời trang, để tôn vinh văn hoá cả ba miền Bắc - Trung - Nam. Du khách có thể xem các suất diễn hàng ngày. Nhà hát quy mô 500 khách, giá vé từ 350.000 đồng.

Tinh hoa Bắc Bộ - Hà Nội
Vở diễn Tinh hoa Bắc Bộ

Tinh hoa Bắc Bộ là vở diễn thực cảnh lần đầu tiên giới thiệu với du khách ngày 28/10/2017 và đã tạo ra được tiếng vang nhờ bối cảnh công phu (sân khấu nước hơn 3.000 m2 dưới chân núi chùa Thầy, Hà Nội) và dàn diễn viên hùng hậu (gần 200 diễn viên). Tại đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh làng quê Bắc Bộ cùng nhiều tiết mục dân gian đặc sắc. Chương trình kéo dài khoảng 60 phút, giá vé từ 800.000 đồng/người, đã bao gồm đưa đón từ trung tâm Hà Nội đến nơi biểu diễn (huyện Quốc Oai).

show Đà Nẵng quyến rũ - Charming Danang
Show Đà Nẵng quyến rũ - Charming Danang
Tối 22/11/2016, show Đà Nẵng quyến rũ - Charming Danang ra mắt du khách và người dân Đà Nẵng tại Nhà văn hoá Lao động thành phố. Với sự góp mặt của 80 diễn viên, ca sĩ, đưa du khách đến với một hành trình du lịch đầy màu sắc với tà áo dài, nón lá, hoa sen, văn hóa Champa… cùng các điệu múa, lời ca và nhạc dân tộc. Buổi biểu diễn kéo dài 70 phút, tổ chức hàng ngày, giá vé 200.000 đồng/khách Việt, 800.000 đồng/khách nước ngoài. Đây là một trong những show được khách du lịch với tấm vé máy bay đi Đà Nắng giá rẻ đánh giá cao

 vở diễn Tứ phủ
 Vở diễn Tứ phủ
Tối 18/2/2016, vở diễn Tứ phủ được trình làng tại tại sân khấu Rạp Công nhân, Hà Nội. Vở diễn được lấy cảm hứng từ nghi lễ "Hầu đồng" trong tín ngưỡng thờ Mẫu của Việt Nam thu hút du khách nhờ nội dung văn hóa, tâm linh gần gũi cùng yếu tố ánh sáng, âm thanh hiện đại. Vở diễn kéo dài 45 phút, gồm ba chương: "Chầu Đệ Nhị", "Ông Hoàng Mười" và "Cô Bé Thượng Ngàn". Điểm cộng cho vỡ diễn là sự tương tác của diễn viên với khán giả khi kết thúc buổi lễ, các Thanh Đồng chạy khắp sân khấu để phát lộc.

Tháng 12/2016, Thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu tam phủ của người Việt cũng được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại, khiến vở diễn càng thu hút du khách nước ngoài. Hiện vở diễn mở vào thứ 5, 7 hàng tuần với 2 suất trong ngày, giá từ 125.000 đồng.

Ionah show
Ionah Show - Hàn Nội
Ionah - viết ngược của Hanoi - là show ra mắt ngày 30/8/2015 với nhiều tiết mục đặc sắc như múa, kịch, xiếc, hip hop, âm nhạc, nghệ thuật thị giác, kỹ xảo ánh sáng… Các nghệ sĩ trong và ngoài nước mang đến những màn trình diễn mãn nhãn dựa trên kỹ năng và sự hỗ trợ của âm thanh, ánh sáng hiện đại. Chương trình mở vào các tối 3, 5, 7 hàng tuần tại nhà hát Star Galaxy (Láng Hạ, Hà Nội), giá vé từ 750.000 đồng.

À ố show - thành phố Hồ Chí Minh
À ố show - thành phố Hồ Chí Minh
À ố show được tổ chức lần đầu năm 2013 là một trong những chương trình được khách nước ngoài yêu thích nhất tại TP HCM. Đây là loại hình nghệ thuật biểu diễn theo hình thức "kịch xiếc mới". Thông qua nghệ thuật xiếc, với đạo cụ chủ yếu là cây tre và chiếc thúng làm từ tre nứa, các nghệ sĩ liên tục biến hóa, sáng tạo, dẫn người xem dạo qua các vùng quê Việt Nam. 

Vở diễn thường được lưu diễn nước ngoài nên du khách muốn xem cần kiểm tra lịch diễn trước, giá vé từ 630.000 đồng. Tại TP HCM, điểm diễn là Nhà hát thành phố.

Trên đây là những show giải trí đêm hấp dẫn đầy tính nhân văn thu hút được sự quan tâm của du khách trong nước và quốc tế. Đây cũng là một cách làm đặc biệt để giới thiệu văn hóa Việt Nam đến với bạn bè năm châu

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.