13 địa điểm du khách có thể thưởng thức buffet hải sản tại Singapore

Nếu bạn muốn thưởng thức buffet hải sản trong chuyến du lịch đảo quốc sư tử bằng tấm ve may bay di Singapore thì hãy ghé thăm những địa điểm ấn tượng và hấp dẫn dưới đây 

1. Ice Bar


Ice Bar là địa điểm thưởng thức buffet hải sản tốt nhất ở Singapore được người dân địa phương và du khách yêu thích. Tại nơi đây, bạn sẽ được thưởng thức thêm nhiều loại hải sản vô cùng tươi ngon và phong phú như trai đen, tôm say rượu, cua hoa, sò điệp, chân cua hoàng đế, tôm hùm, tôm hùm Na Uy, cua bùn, trai New Zealand, tôm rim và sò huyết. Bạn có thể thưởng thức bữa tiệc hải sản tại Ice Bar từ chủ nhật đến thứ 5 với giá 79$S/người. 

Địa chỉ: The Ritz-Carlton, Millenia Singapore và 7 Raffles Avenue, Singapore 039799

Thời gian mở cửa: từ 6.30am - 10.30pm hàng ngày

2. Edge tại Pan Pacific Singapore


Đến với Edge, Pan Pacific Singapore bạn có thể thưởng thức một bữa tiệc buffet hải sản tuyệt vời với nhiều món ăn ngon và nổi tiếng của Thế Giới. Vào các buổi chiều thứ tư và thứ năm, tại Hooked sẽ có các món ăn làm từ hải sản ngon miệng như: tôm hùm tiểu bang Hoa Kỳ, hàu, tôm, sò điệp cũng như các món ăn địa phương nổi tiếng như cua trứng rang muối, tôm ngũ cốc giòn, tôm say rượu và cà ri đầu cá. Với 88$S dành cho người lớn bạn có thể thoải mái thưởng thức một bữa tiệc hải sản đã bao gồm tất cả các loại đồ uống địa phương, cà phê và trà. 

Địa chỉ: Pan Pacific Singapore, Level 3, 7 Raffles Boulevard

3. Hilton Singapore

Một bữa tiệc bufet vào tối chủ nhật với rượu vang tuyệt vời tại Hilton Singapore cũng là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn. Làm sao có thể từ chối món sò điệp tươi ngon có đến 3 loại khác nhau, thịt tôm hùm, tôm đồng nhỏ cùng nhiều loại hải sản khác

Địa chỉ: 581 Orchard Road Hilton, Singapore

4. J65, Hotel Jen Tanglin


Những món hải sản chính là một trong những điểm sáng của J65, Hotel Jen Tanglin. Những món như tôm hùm Boston, các loại cua, sò điệp, các loại trai, sò điệp và các loại sashimi sẽ mang đến cho bạn một bữa ăn ấn tượng. Các bữa ăn của nơi đây có thể kể đến như: bữa ăn nửa buổi ngày chủ nhật (12pm - 3pm) với giá 88$S (không bao gồm rượu), 128$S (miễn phí rượu vang, bia và các loại cocktail)

Địa chỉ: Lobby Level, 1A Cuscaden Road, Singapore 249176

5. Lime, Park Royal

Lime, Park Royal lại mang đến cho bạn một bữa tiệc khó có thể quên được. Nhà hàng chỉ sử dụng những loại tôm hùm tươi nhất, cùng các loài cua đắt đỏ được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Với giá từ 99$S là bạn có thể trải nghiệm ăn uống với các loại hải sản phong phú tại đây. 


Địa chỉ: 3 Upper Pickering Street

6. Mezza 9, Grand Hyatt Singapore

Đến với Mezza 9 vào ngày cuối tuần, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức các loại hải sản tươi ngon nhất như tôm hùm của Mỹ, sò điệp Pháp và tôm hoàng đế. 


Giá của các loại hải sản ở đây là128$S (bao gồm các loại đồ uống miễn phí, trà và cà phê) 69$S đối với trẻ em từ 5-12 tuổi. Miễn phí tiền ăn cho trẻ dưới 4 tuổi. 

Địa chỉ: 10 Scotts Road, Singapore 228211

Thời gian mở cửa: 12pm - 3pm, 6pm - 11pm hàng ngày. Bữa nửa buổi ngày chủ nhật: từ 11.30am - 3pm

7. Oscar’s at Conrad Centennial Singapore Hotel


Khi đi du lịch Singapore bằng tấm vé máy bay giá rẻ Vietjet  bạn không thể bỏ qua cơ hội thưởng thức một bữa tiệc hải sản tươi ngon tại Oscar’s at Conrad Centennial Singapore Hotel với các loại hải sản vô cùng phong phú và đa dạng như tôm hùm Boston, trai nhỏ, sò điệp, cua Indonesia, cua hoàng đế, các loại tôm hùm, chân cua tuyết và các loại sò tươi sống có nguồn gốc từ Canada, Pháp và Ireland. Bạn có thể tham khảo các mức giá khác nhau tại nhà hàng như:

98$S++ đối với người lớn. 

118$S++/ người lớn (miễn phí rượu sủi tăm, wine house và các loại cocktail)

158$S/ người (miễn phí rượu sâm banh, wine house và các loại cocktail)

Địa chỉ: 2 Temasek Boulevard, Lobby Level, Singapore 038982

Thởi gian: Chủ nhật từ 12.30pm - 3.30pm

8. Plaza Brasserie tại Park Royal 


Plaza Brasserie là điaạ điểm thường tổ chức bữa tiệc cua thường niên, cứ 5 năm một lần và bạn nên làm quen với những bữa tiệc kì lạ này. Tại nhà hàng cung cấp một danh sách các món hải sản phong phú và đa dạng với hương vị đặc biệt như: cua sốt cay Singapore, Salted Egg Yolk Crab, cua sốt tiêu đen, cua xốt tiêu trắng. 

Bữa tiệc buffet buổi tối: thời gian từ 6pm - 10pm. Người lớn: 75$, trẻ em: 45$. 

Tiệc buffet bữa trưa (chỉ duy nhất ngày chủ nhật): từ 12pm - 2pm. Người lớn: 68$, trẻ em: 41$. 

Địa chỉ: 7500 Beach Road, Level One, Singapore 199591

9. Westin Singapore


Nếu bạn muốn thưởng thức một bữa tiệc buffet hải sản tươi ngon thì chắc chắn không thể bỏ qua Westin Singapore, nơi sẽ phục vụ bạn các món như tôm cua sò hến thượng hạng như cua tuyết và các loại cua bùn địa phương. Bữa tiệc hải sản này thường chỉ tổ chức vào thứ 6. Bạn có thể trải nghiệm cơ hội thưởng thức bữa tiệc hải sản này với giá khoảng 82$S++/người. 

Địa chỉ: 32/F The Westin Singapore, Asia Square Tower 2, 12 Marina View

10. Shangrila Hotel Singapore


Thứ 3 và thứ 5 hàng tuần tại Shangrila Hotel Singapore cũng sẽ mang đến cho du khách một bữa tiệc hải sản vô cùng tươi ngon. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức các loại tôm hùm, các loại cua, tôm hồng, sò điệp, hàu và các loại trai. Với mức giá khoảng 98$S++ bao gồm rượu vang sủi sparking wines, rượu vang đỏ, bia và các loại đồ uống nhẹ và các loại nước ép hoa quả cũng là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn

Địa chỉ: 22 Orange Grove Rd, Shangri-La Hotel Singapore, Singapore 258350 

11. Todai


Todai cũng là một địa điểm nổi tiếng cung cấp những bữa tiệc buffet hải sản tươi ngon đẳng cấp ở Singapore trong đó không thể bỏ qua cơ hội thưởng thức chân cua tuyết và các loại hàu tươi sống. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức các loại sashimi và sushi cũng rất thú vị. 

Bữa trưa: từ thứ hai đến thứ 6.

- Người lớn: 42$S++, trẻ em (dưới 1m3) 22$S++

Thứ 7, chủ nhật

- Người lớn: 64$S, trẻ em (dưới 1m3) 26$S

Buổi tối: Từ thứ hai đến thứ 5

- Người lớn: 58$S, trẻ em (dưới 1m3) 26$++

Thử 6: Người lớn: 68$S, trẻ em (dưới 1m3) 26$++ 

Thứ 7, chủ nhạt: Người lớn: 68$S, trẻ em (dưới 1m3) 26$++ 

Địa chỉ: 2 Bayfront Avenue, #B2-01 The Shoppes at Marina Bay Sands, Singapore 018972

Thời gian mở cửa: 11.30am - 3pm, 5.30pm - 10pm

12. Teppanyaki Buffet restaurant và Vienna international seafoodĐây là những nhà hàng hấp dẫn và nổi tiếng ở Singapore được nhiều khách du lịch yêu thích và biết đến. Du khách đến đây không chỉ được thưởng thức những bữa tiệc hải sản tươi ngon nhất mà giá cả lại vô cùng hấp dẫn. 

Bữa trưa (từ 11.30am - 3.00pm)

- Từ thứ 2 đến thứ 6: 37,8$S/người lớn

- Thứ 7, chủ nhật: 39,8$S/ người

Bữa tối (từ 5.30pm - 10.00pm)

- Thứ 2 - thứ 5: 47.8$S/ người

- Thứ 6, 7, chủ nhật: 49.8$S/ người

Địa chỉ: 101 Thomson Rd, Singapore 307591

> Xem thêm: Cách đặt mua ve may bay di Anh giá rẻ

13. Pan Pacific Orchard


Bữa tiệc buffet hàu tại Claymore, Pan Pacific Orchard là nơi bạn có thể lựa chọn 5 loại hàu tươi sống khác nhau có nguồn gốc từ Canada, Pháp, Ireland, New Zealand và Mỹ. Ngoài hàu bạn có thể lựa chọn các loại hải sản tươi sống khác nổi tiếng tại nhà hàng. Với mức giá 98$S++ dành cho hai người mang đến cho bạn một bữa ăn no bụng. 

Địa chỉ: Lobby level 2, Pan Pacific Orchard, Singapore 229540

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.