10 điểm thăm quan tiêu biểu tại Berlin (Phần 2)

Hãy cùng chúng tôi tiếp tục khám phá những địa điểm thăm quan khám phá nổi bật nhất tại Đức, nơi mang đến cho du khách trải nghiệm khó quên trong chuyến du lịch với tấm vé máy bay mua tại đại lý Vietnam Airlines

5. Quảng trường Bebelplatz

Quảng trường Bebelplatz tọa lạc tại trung tâm nằm ở trung tâm của Mitte, tại đây có những tòa nhà ấn tượng như nhà hát Opera State, Đại học Luật Humboldt, nhà thờ St.Hedwigs nằm dọc theo đại lộ Unter Den Linden nổi tiếng. 

Quảng trường Bebelplatz

4. Tháp truyền hình Berlin

Tháp truyền hình Berlin được xây dựng vào năm 1695, là tòa tháp cao nhất thành phố cũng là biểu tượng của chủ nghĩa thắng lợi - một biểu tượng của Berlin, Đức. Tại độ cao 207m, du khách có thể ngắm trọn vẹn khung cảnh của thành phố. Mỗi năm có khoảng 1.2 triệu du khách leo lên đỉnh tháp 
Tháp truyền hình Berlin

3. Toà nhà Quốc hội Đức

Toà nhà Quốc hội là một trong những công trình quan trọng gắn liền với lịch sử của nước Đức kể từ khi nó được xây dựng vào năm 1894. Trong giai đoạn chiến tranh, nơi đây đã bị hư hại những sau đó được trùng tu và  mở cửa tham quan vào năm 1999. Toà nhà có các mái vòm biểu trưng cho sự minh bạch của quốc hội. 

Hầu hết các khu của toà nhà Quốc hội mở cửa cho du khách tham quan mỗi ngày và thích thú leo cầu thang xoắn ốc lên đỉnh mái vòm là trải nghiệm thú vị khi du lịch Đức.

Toà nhà Quốc hội Đức
Mua vé máy bay đi Washington và bạn sẽ có cơ hội khám phá những công trình nổi bật, ấn tượng tại thủ đô của xứ cờ hoa

2. Khu vực Gallery East Side

Gallery East Side nằm dọc theo dòng sông Spree, là một đoạn từ những gì còn lại của Bức tường Berlin, hiện nay nơi đây chỉ còn những tác phẩm nghệ thuật chính trị từ thời trước khi bức tường sụp đổ. Không chỉ có vậy đây là phòng trưng bày nghệ thuật ngoài trời lâu đời nhất trên thế giời và cũng dài nhất của hai mặt của bức tường.

Kể từ khi sụp đổ vào năm 1989, nơi đây được các nghệ sỹ tham gia vẽ với nội dung chính trị khác nhau cùng những tàn dư từ trước. 

Khu vực Gallery East Side

1.Cổng thành Brandenburger Tor

Cổng thành Brandenburger Tor được làm bằng đá sa thạch lớn xây dựng năm 1791, phục vụ như là cửa ngõ vào thành phố. Brandenburger Tor vẫn được giữ nguyên vẹn trong suốt thời kỳ chiến tranh và sau này, chỉ bị ảnh hưởng chút từ bom nổ ở khu vực xung quanh. Cũng giống như tháp Eiffel của Pháp, cổng thành là nơi ghé qua hàng đầu ở Berlin trong chuyến du lịch với tấm vé máy bay đi Đức


Cổng thành Brandenburger Tor

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.