Mẹo nhỏ giúp săn vé tết siêu rẻ mà chẳng ai nghĩ đến

Bắt đầu từ tháng 9, các hãng hàng không của Việt Nam đã bắt đầu khởi động bán vé Tết. Theo như mức giá mới nhất, giá mỗi chiều bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Hà Nội tính cả thuế phí giao động từ 3 đến 5.5 triệu đồng. Đây là mức giá chung của cả hãng hàng không quốc gia Vietnam Airline và các hãng bay giá rẻ, được áp dụng và không đổi trong nhiều năm qua. 

Tuy nhiên, có một mẹo giúp bạn có thể dễ dàng sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ vào dịp Tết mà không phải ai cũng nghĩ đến. Cách này vô cùng thú vị và phù hợp với những du khách có cá tính mạnh và muốn vượt qua tư duy thông thường.

Thay vì book vé cho chuyến bay thẳng từ Sài Gòn ra Hà Nội với mức giá hơn 3 triệu đồng, bạn có thể book vé qua 2 chặng: TP.HCM – Bangkok và Bangkok – Hà Nội hoặc TP. HCM – Kuala Lumpur và Kuala Lumpur – Hà Nội.

Dựa trên bảng giá vé trong khoảng thời gian bay từ ngày 5/2 đến ngày 15/2 tức từ 20 tháng Chạp đến 30 tháng chạp khách hàng bay từ TP HCM về Hà Nội có thể vòng qua một điểm thứ ba là Bangkok hoặc Kuala Lumpur với hãng hàng không AirAsia hoặc Nok Air.

Giá vé máy bay từ TP HCM tới Kuala Lumpur trong dịp Tết khá rẻ. Ảnh: chụp màn hình.

Giá vé máy bay dịp Tết từ TP HCM tới Bangkok. Ảnh chụp màn hình

Nếu lựa chọn bay cùng với hãng hàng không giá rẻ Nok Air bạn sẽ mất khoảng 1.4 triệu đồng cho 2 chặng bay còn nếu bay của AirAsia thì khoảng 1,7 triệu đồng, giá trên đã bao gồm thuế, phí và có 7kg hành lý xách tay. Không chỉ có vậy nếu bạn muốn bay kết hợp cả 2 hãng này thì bạn có thể chỉ phải trả khoảng 50 USD (hơn 1 triệu đồng) để bay về Hà Nội từ TP HCM trong dịp này.

Một điều lưu ý dành cho bạn đó là khi lựa chọn bay vòng thay cho bay thẳng bạn sẽ có một hành trình kéo dài từ 2-3 ngày, có thể nghỉ qua đêm tại sân bay hay chi trả thêm tiền khách sạn tại điểm nối. Tuy nhiên do chênh lệch chi phí lên tới tiền triệu nên số tiền này cũng đủ để chi trả cho một chuyến đi chơi ngắn ngày tại địa điểm này

Giá vé máy bay từ Bangkok về Hà Nội dịp Tết. Ảnh chụp màn hình


Giá vé máy bay từ Kuala Lumpur về Hà Nội dịp Tết. Ảnh chụp màn hình

Đề phòng trước những rủi ro trong việc máy bay cất cánh từ TP. HCM muộn, bạn nên book vé chuyến Bangkok - Hà Nội hoặc Kuala Lumpur – Hà Nội muộn hẳn nửa ngày đến một ngày so với thời gian hạ cánh dự tính của chặng 1. Nếu trường hợp máy bay cất cánh và hạ cánh đúng giờ bạn sẽ có thêm nửa ngày để khám phá thành phố. Còn điều gì có thể tuyệt vời hơn cơ hội trải nghiệm một chuyến đi kết hợp đơn giản – giá rẻ!

Tất nhiên không phải bất cứ chàng trai hay cô gái nào cũng có đủ can đảm để thực hiện hành trình này bởi vì nó chẳng thể đơn giản bằng việc lên máy bay từ TP Hồ Chí Minh và 2 tiếng sau hạ cánh tại Hà Nội. Lựa chọn cách đi này bạn cần một chút máu liều, nhiều chút năng động và cá tính để linh hoạt xử lí mọi tình huống có thể xảy đến.

Khi dừng chân nghỉ tại Thái Lan jhay Malaysia, bạn hãy năng nổ đi tham quan các địa danh nổi tiếng ở đó trong khoảng thời gian cho phép. Chắc chắn, đây sẽ là một trải nghiệm thú vị không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn.
Theo Ivivu

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.