10 hãng hàng không tốt nhất Thế GIới năm 2017

AirlineRating là trang web xếp hạng các hãng hàng không dựa trên các tiêu chí đánh giá và tiếp cận toàn diện hơn. Theo đó họ sử dụng 13 tiêu chí bao gồm: Đánh giá sản phẩm, xếp hạng an toàn, đánh giá khách hàng, tuổi tàu bay, khả năng sinh lợi, hạng vé phổ thông, hạng vé thương gia, hiệu quả đầu tư, môi trường, các vấn đề về lao động, sự cố bay, các sáng kiến áp dụng và đó còn phải được lọt vào Top 50 hãng hàng không hàng đầu thế giới.

Dựa vào những tiêu chí này, nhóm biên tập đã chọn ra 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2017.
> Xem thêm: Cách đặt mua vé máy bay jetstar tại đại lý vé máy bay giá rẻ

10. Japan Airlines

Hãng hàng không Nhật Bản vẫn đang tiếp tục xây dựng lại thương hiệu của mình sau khoảng thời gian khủng hoảng tài chính năm 2010 – 2011. Dịch vụ của hãng nổi bật và đội tàu bay hiện đại.

9. Cathay Pacific

Năm vừa qua được đánh giá là một năm khó khăm đối với hãng hàng không Cathay Pacific khi xuất hiện thêm hàng loạt các mối đe dọa mới đầy cạnh tranh từ Hồng Kông và Trung Quốc. Tuy nhiên, các sản phẩm và dịch vụ mà hãng mang đến cho khách hàng luôn có chất lượng cao.

8. Korean Air

Đây có lẽ là một trong những hãng hàng không có sự phát triển mạnh mẽ nhất trong ngành. Korean Air từ một kẻ tị nạn trong ngành công nghiệp hàng không năm 2000 đã bứt phá và trở thành một trong những hãng hàng hàng đầu của ngày hôm nay và nó vẫn không ngừng tiếp tục gây ấn tượng.

7. All Nippon Airways (ANA)

Năm 2017 lại là một năm xuất sắc của hãng ANA và hãng đã khẳng định vị trí của mình với các hoạt động càng lúc càng tốt hơn. Dựa trên các tiêu chi và xu hướng hiện đại, ANA được dự đoán sẽ là đối thủ chính của danh hiệu số 1 trong năm tới.

6. Etihad Airways

Mặc dù đã có một năm kinh hoàng khi phải đối mặt với vấn đề bị xóa sổ những các giá trị cốt lõi của hãng hàng không Etihad vẫn được duy trì. Hiện nay, sự khủng hoảng tài chính đã dần lùi lại phía sau và các chuyên gia tin rằng Ethiad sẽ lại nhanh chóng vươn lên vị trí top đầu trong năm tới

5. Virgin Atlantic Airways

Đây là hãng hàng không hàng đâu của Richard Branson - chủ sở hữu của Virgin Group. Virgin Atlantic là một sản phẩm toàn diện cùng với niềm đam mê của phi hành đoàn đã khiến hãng luôn nhận được những đánh giá tích cực và đạt được điểm số cao về sự hài lòng của khách hàng.
4. Virgin Australia
Mặc dù sẽ có một vài người hoài nghi về vị trí thứ 4 của hãng hàng không Virgin Úc, thế nhưng các chuyên gia ghi nhận rằng kinh tế và các sản phẩm kinh doanh lâu dài của hãng mang đến các giá trị tuyệt vời trong tương lai. Các phi hành đoàn cũng có đẳng cấp riêng và dịch vụ hoàn hảo là điểm cộng lớn cho hãng.

3. Singapore Airlines


Việc nâng cấp những chiếc A380s gây xôn xao thời gian qua của hãng tuy đã quá muộn để được xét tới trong giải thưởng năm nay nhưng nó sẽ nhấn mạnh vị trí hàng đầu trong năm tới.

2. Qantas

Hãng hàng không của CEO Alan Joyce tiếp tục chuyển đổi và trở thành sự đầu tư đầy tiềm năng khi giá cổ phiếu của nó leo từ mức 0,76 đô la Mỹ (0,99 đô la Úc) lên tới 4,88 đô la Mỹ (6,39 đô la Úc) trong sáu năm qua. Hãng cũng đạt được xếp hạng của nó ở mức cao ở tất cả các tiêu chí.

1. Air New Zealand

AirlineRating đã nâng các tiêu chí từ 9 lên 13 tiêu chí trong năm nay nhưng Air New Zealand vẫn tiếp tục đứng đầu, tổng biên tập AirlineRatings cho biết. Mặc dù không có các khoang hạng nhất sang trọng như của Qantas, nhưng đối với đa số các hành khách, bay với Air New Zealand là sự hài lòng tối đa.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.