Chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hoặc của mạch nước ngầm tại Nevada

Fly Geyser là một trong những tuyệt tác thiên nhiên nổi tiếng mà du khách không thể bỏ qua trong chuyến du lịch đến với xứ cờ hoa xinh đẹp bằng vé máy bay đi mỹ. Nếu như đây là lần đầu tiên bạn đến nơi này, chắc chắn bạn sẽ không thể tin vào những gì mà mình đang chứng kiến. Nhưng khi tới gần và cảm nhận rõ hơn bạn sẽ tin vào sự thực Fly Geyser chính là mạch nước tự nhiên đẹp đến độ khó có bút mực nào tả xiết.

Nằm ngay giữa sa mạc Nevada khô cằn, nơi đây giống như một món quà độc đáo và vô cùng công phu từ thiên nhiên. Fly Geyser được tạo ra một cách tình cờ khi một chủ trang trại muốn đào giếng để lấy nước giữa sa mạc khô cằn. Thế nhưng khi họ đào tới chỗ có nước thì một mạch nước nóng lại phun ra, với nhiệt độ lên tới 93 độ C nên không thể phục vụ sản xuất nông nghiệp được.


Vẻ đẹp như đến từ hành tinh khác của mạch nước Fly Geyer 

Sau đó, họ quyết định dừng các hoạt động, đến năm 1964 một nhóm khá lại thử đà một lần nữa, nhưng nước ở đây vẫn quá nóng. Nhưng khi lấp miệng giếng họ lại không bịt kĩ nên áp lực nước mạnh đã đẩy các chất khoáng và khí nóng lên trên. Những chất này lại tương tác với oxy và mặt trời ở sa mạc tạo ra một tuyệt tác sống động mà ngay cả con người cũng không thể ngờ tới được.

Các màu sắc huyền ảo của đài phun nước này được hình thành nhờ chất khoáng, khí nóng và tảo nhiệt ưa sống trong môi trường ẩm và nhiệt độ cao. Theo thời gian, cộ nước cứ tiếp tục phun, cung cấp liên tục các khoáng chất và khí nóng lên mạch nước Fly Geyer cứ thẻ ngày càng phình to
> Liên hệ mua vé máy bay đi ba lan tại đại lý eva air và bạn sẽ có cơ hội khám phá những điểm đến thú vị 

Cũng chính từ sự hình thành ngẫu nhiên này mà nước trong các ao nhỏ, dưới mạch nước đã tạo ra hệ sinh thái riêng khi có cả cá và một vài loài chim sống ở đây. Hiện nay mạch nước ban đầu không còn phun ra nước nóng nữa nhưng 2 mạch nước khác cũng đang được hình thành tương tự.

Mặc dù không phải là điểm đến được phổ biến và nổi tiếng vì kì quan này nằm trong đất của tư nhân, nhưng nếu muốn tham quan bạn đến Nevada, bỏ một khoản phí để tham quan và chiêm ngưỡng tận mắt mạch nước kì ảo có một không hai trên trái đất này. Thậm chí có nhiều cư dân tại Nevada còn không biết đến sự tồn tại của mạch nước này, thế nên cho tới nay nó vẫn là một trong những cảnh quan bí mất và được bảo vệ khá nghiêm ngặt bởi chủ sở hữu.


Vẻ đẹp kì ảo đến khó tin giữa sa mạc khô cằn
> Đặt mua vé máy bay đi mỹ giá rẻ tại Đại lý Vietnam Airlines
Hi vọng trong tương lại không xa mạch nước có vẻ đẹp hơn người và khác lạ Fly Geyer sẽ đến được gần hơn với du khách để con người có thể thỏa sức ngắm nhìn một trong những hiện tượng kì thú nhất mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho trái đất.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.