10 bảo tàng quân sự thu hút du khách thăm quan (Phần 2)

Hãy cùng chúng tôi tiếp tục khám phá những bảo tàng chiến tranh ấn tượng và độc đáo thu hút rất đông du khách đến thăm quan và tìm hiểu 

>Xem thêm: Cách mua vé máy bay singapore airlines và khám phá những điều thú vị tại đảo quốc sư tử xinh đẹp

Bảo tàng Lịch sử Quân sự, Vienna, Áo (Museum of Military History)

Bảo tàng lịch sử quân sự được thành lập vào thế kỷ thứ 19 theo lệnh của Hoàng đế Franz Joseph. Mục đích xây dựng ban đầu của bảo tàng là nêu bật vai trò của Áo như một siêu cường quân sự.

Ngày nay, những bộ sưu tập vẫn được cập nhật định kỳ, bao gồm cả những hiện vật trong 2 cuộc chiến tranh thế giới , giai đoạn liên chiến và chiến tranh Lạnh.

Một trong những hiện vật đáng chú ý nhất được trưng bày là chiếc xe liên quan đến vụ ám sát Hoàng thân Franz Ferdinand ở Sarajevo, khiến chiến tranh bùng nổ.

Bảo tàng Hàng không Hải quân Quốc gia, Florida, Mỹ (National Naval Aviation Museum)
Nếu bạn là người thích tìm hiểu về không quân thì bảo tàng Hàng không hải quân Quốc gia, Florida là địa điểm lý tưởng dành cho bạn trong chuyến du lịch với tấm vé máy bay đi mỹ
Hiện nay, bảo tàng đang trưng bày khoảng 150 máy bay, một thiết bị mô phỏng chuyến bay và trải nghiệm thực tế ảo "Blue Angels 4D".
Bảo tàng Lực lượng vũ trang Hoàng gia và Lịch sử Quân sự, Brussels, Bỉ (Royal Museum of the Armed Forces and Military History)

Nhờ vào vị trí địa lý  mà Bỉ trở thành chiến trường trong suốt hai cuộc thế chiến. Chính vì vậy ngày nay khi đến thăm đất nước này, du khách có thể thấy  nhiều di tích chiến tranh còn sót lại và một bảo tàng quân sự hạng nhất.

Bảo tàng trên tọa lạc tại Parc du Cinquantenaire, trung tâm Brussels, hiện là một phần của Viện Di sản Chiến tranh, một tổ chức quản lý các di tích lịch sử quân sự ở Bỉ. Bảo tàng là nơi trưng bày vũ khí và xe bọc thép từ thời Trung cổ đến hiện tại. Hiện vật mới nhất được bổ sung vào bộ sưu tập là máy bay chiến đấu F-16.

Bảo tàng Kháng chiến Hà Lan, Amsterdam, Hà Lan (Dutch Resistance Museum)

Bảo tàng Kháng chiến Hà Lan có diện tích khá nhỏ và sở hữu vị trí đắc địa cạnh trung tâm lịch sử của Amsterdam, mang đến du khách một mặt khác của chiến tranh thường không được nhắc đến, ví dụ như cuộc sống và cái chết hai đầu chiến tuyến.

Bảo tàng được thiết kế để làm nổi bật trải nghiệm sống động, với rất nhiều hiện vật thực tế đặt trong bối cảnh phù hợp, bên cạnh đó chính là những câu chuyện của những người sống qua thời kỳ này. Ngoài ra, nơi đây còn có Bảo tàng Kháng chiến dành cho thiếu nhi, tiếp cận chủ đề này theo quan điểm của trẻ em.
> Có thể bạn quan tâm: Cách mua vé máy bay đi Ba Lan tại đại lý Vietnam Airlines

Bảo tàng Bộ binh Quốc gia, Fort Benning, Georgia, Mỹ (National Infantry Museum)

Vào tháng 10 tới, bảo tàng này sẽ ra mắt đài tưởng niệm cho cuộc chiến tranh khủng bố toàn cầu. Nó sẽ bao gồm một chùm thép được kéo từ đống đổ nát của Trung tâm Thương mại Thế giới cùng tên của các nhân viên dịch vụ thiệt mạng trong vụ khủng bố ngày 11/9.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.