Green Wall - công trình trên tường độc đáo của xứ kim chi

Vườn trên tường - Green Wall là một trong những công trình độc đáo được thiết kế bên trong tòa thị chính Seoul. Công trình này được hoàn thiện vào năm 2012 với diện tích lên tới 1516m2 và trở thành vườn tường thẳng đứng lớn nhất thế giới.
Nếu có cơ hội ghé thăm Hàn Quốc bằng tấm ve may bay korean air đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá công trình này nhé 

Vườn tường là một công trình có kiến trúc độc đáo, gần gũi với thiên nhien và lấy cái gốc chính là sự thân thiện với môi trường 

Điểm độc đáo của khu vườn chính là nó được áp vào chính những bức tường của tòa thị chính. Sự sáng tạo này đã giúp cho khu vườn tường được ghi danh vào kỷ lục Guiness thế giới với danh hiệu khu vườn tường thẳng đứng lớn nhất thế giới.


Thảm thực vật xanh 1516m2 này được tạo nên bởi 70 ngàn cây thộc 14 loại thực vật khác nhau được trồng toàn bộ ở 7 tầng của tòa nhà, vì vậy, khu vườn này được ví như một lá phổ thanh lọc, kháng lại bụi bẩn, điều chỉnh nhiệt độ và trao đổi năng lượng đều nhờ hệ thống thảm cây xanh thẳng đứng này.


Phần mái hiên của tòa thị chính được lấy cảm hứng từ mái hiên của những ngôi nhà truyền thống, chỉ khác là vật liệu của nó được làm từ thủy tinh chịu lực 

Những bức tường được dựng nên từ cây là một trong những nhân tố giúp cho tòa nhà Vườn cây này được nhiều du khách biết đến cũng như thu hút một lượng du khách không nhỏ tìm đến để chiêm ngưỡng và khám phá 

Kiến trúc xây dựng vườn cây trên tường này không chỉ đi theo xu thế xây dựng một đô thị xanh mà còn có ý nghĩa thể hiện niềm tự hào dân tộc bởi lẽ cấu trúc tòa nhà thể hiện sự nhất quán về địa lý địa thế địa hình của đất Đại Hàn Dân Quốc bao phủ bởi núi đồi xanh.
> Đại ly jetstar xin được tư vấn cho du khách cách mua ve may bay di da nang
Tất cả các mặt được làm bằng kim loại và kính của tòa nhà được bao phủ bởi lá cây, mang đến sự uyển chuyển, mềm mại hơn, tạo nên một không gian mở về nhiều mặt thực sự thể hiện rõ mục đích thân thiện của tòa nhà.

Cũng chính nhờ thảm thực vật xanh độc đáo, sự gần gũi và thân thiện của tòa nhà mà nơi đây thường được lựa chọn là nơi diễn ra các buổi triển lãm, sự kiện quảng cáo lớn của Seoul. Với sức chứa vài nghìn người, công trình này đã và đang hoàn thành rất tốt chức năng của mình.


Đặc biệt nếu du khách có dịp ngắm nhìn công trình này từ trên cao xuống, khi đó du khách mới thật sự choáng ngợp khi nhìn những vạt nắng từ bên ngoài cửa kính trải trên thảm xanh, lọt qua từng khe hở của thảm lá cây và xuyên vào khu nhà, cảm giác sức sống bừng lên giữa không gian vậy. 


Kính phản quang và không hấp thụ nhiệt kết hợp với thảm cây trải miết 7 tầng của tòa nhà đã biến tòa nhà GreenWall trở thành một vườn cây đích thực, vì thế nhiều người đến đây không khỏi ngưỡng mộ vì có một công viên trong nhà, vườn trong nhà đặc biệt của Seoul.
> Liên hệ dai ly vietnam airlines để đặt mua vé máy bay giá rẻ 

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.