Những sắc màu đặc trưng của Cuba (Phần 1)

Cuba là một trong những điểm đến mới hấp dẫn đối với du khách. Đến với đất nước xinh đẹp này bằng tấm ve may bay di cuba bạn sẽ có cơ hội khám phá những điểm đến thú vị và hấp dẫn như lạc vào một thế giới đầy mê hoặc, từng góc phố, từng con đường đều toát lên vẻ đẹp rực rỡ 


Nằm bên bờ biển Caribbean, Cuba chính là điểm đến tuyệt vời nhất vùng Nam Mỹ. Cuba nổi tiếng là đảo quốc xinh đẹp với bề dày văn hóa và diễn biến lịch sử lâu đời. Đa phần các tòa nhà ở Cuba chịu ảnh hưởng của lối kiến trúc Tây Ban Nha, những ngôi nhà cổ tại thành phố La Habana có từ thế kỷ 15, 16.

Một góc nhà đang được trùng tu của tòa Capital de Cuba.

Những ảnh hưởng từ lệnh cấm vận của Mỹ khiến cho việc nhập xe vào Cuba vô cùng khó khăn, chính vì vậy khi đi trên đường phố Cuba bạn có thể thấy rất nhiều xe cổ được sử dụng


Trên những bức tường ở Cuba đều có những hình vẽ nghệ thuật Graffiti. Đây không chỉ là nghệ thuật nổi bật đường phố, nó còn hiện hữu nơi công sở và cả công xưởng. Tất cả đều là những tác phẩm từ niềm đam mê của người họa sỹ. Trên hình là Graffiti tại phố cổ La Habana.
> Liên hệ mua ve may bay di da nang để có cơ hội khám phá những điểm đến hấp dẫn và thú vị tại quần đảo xinh đẹp này 

Một nghệ nhân đường phố biểu diễn tại La Habana Vija (phố cổ Havana).


Cuba cũng nằm trong khu vực nhiệt đới cận xích đạo nên có thời tiết khá tương đồng với Việt Nam cùng hệ thống thực vật đa dạng.

Cây Palma (cây cau bụng, cau Sâm Panh) là "quốc cây" tại đây, được trồng rất nhiều dọc hai bên đường, công viên, thậm chí có những cánh rừng Palma xanh ngút tầm mắt tại đảo quốc này. 

Trái cây ở Cuba cũng có nét tương đồng với Việt Nam. 

Nếu muốn khám phá thêm nhiều địa điểm của Cuba bạn có thể lựa chọn đi về phía tây để lên núi hoặc đi theo phía đông để xuống biển.

Pina de Río nằm ở phía tây quốc đảo ;à một trong những địa danh có khí hậu mát mẻ quanh năm cùng hệ thống hang động đá vôi dày đặc và còn rất hoang sơ. Một trong những hang được đưa vào khai thác du lịch là động Pinales… Những thạch nhũ ở đây được thiên nhiên kiến tạo một cách hài hòa đến nỗi những người lái đò có thể nhìn hình và kể cho bạn nghe một câu chuyện cổ tích về quá trình đấng tối cao tạo ra muôn vật như thế nào?
> đặt mua ve may bay di uc tại dai ly vietnam airlines và khám phá những điều hấp dẫn và thú vị của nơi đây 

Trên đường đi, bạn sẽ gặp một bức tranh khổng lồ cao hơn 50 m, được vẽ trên bề mặt xẻ dọc của ngọn núi (thuộc tỉnh Pina de Río). Đây là tác phẩm được vẽ lại nhằm mô phỏng những hình cổ xưa có trên phiến đá này.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.