Ngắm nhìn vẻ đẹp ấn tượng của các cây cầu khi nhìn từ trên cao

Hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh choáng ngợp của những cây cầu nổi tiếng từ trên cao được chụp bởi Jassen Todorov, nhiếp ảnh gia 42 tuổi đến từ San Francisco, Mỹ. Vốn từng là phi công và có sở thích nhiếp ảnh trên không, Jassen từng có thời gian làm việc cho National Geographic. Bởi vậy, các bức hình của nhiếp ảnh gia người Mỹ chủ yếu khai thác góc hình từ trên cao.
> Xem thêm: Cách mua ve may bay di my để có cơ hội khám phá những điểm đến hấp dẫn và thú vị tại xứ cờ hoa xinh đẹp này 

Cầu Cổng Vàng là một cây cầu treo, cửa ngõ vào vịnh San Francisco và Thái Bình Dương. Dduwockj hoàn thành vào năm1937, cầu Cổng Vàng trở thành cầu treo dài nhất thế giới và là biểu tượng quốc tế của thành phố San Francisco, California. Năm 2007, nó đứng vị trí thứ 5 trong "Danh sách những kiến trúc Mỹ được yêu thích nhất" do Viện Kiến trúc Mỹ bầu chọn.


Cây cầu tháp London được xây dựng từ năm 1886 đến 1894 là sự kết hợp cầu treo bắc ngang qua sông Thames ở London, Anh. Từ khi hoàn thành đến nay, công trình trở thành biểu tượng nổi tiếng, gắn liền với thủ đô London nói riêng và nước Anh nói chung. Cây cầu này thường bị nhầm với cầu London (London Bridge) nằm cách đó không xa.
Cầu Glen Canyon nằm gần đập chắn nước ở sông Colorado, Arizona, Mỹ.


Cầu Seven Mile (cầu Bảy Dặm) của Florida, Mỹ. Đúng như tên gọi, cây cầu có chiều dài thực 6,97 dặm, tương đương 10,9 km, chạy qua eo biển nối liền vịh Mexico và bang Florida. Cứ vào tháng 4 hàng năm cầu sẽ ngừng lưu thông trong vòng gần 2 tiếng để tổ chức cuộc thi việt dã thường niên. Truyền thống này được tổ chức từ năm 1982 đến nay nhằm kỷ niệm ngày khánh thành cầu.

Tại khu vực phía nam của Iceland, nhiếp ảnh gia Todorov ghi lại khoảnh khắc ấn tượng của một trong những cây cầu chạy ngany qua các dòng sông băng.
> Mua ve may bay di ba lan và bạn đã có cơ hội khám phá những điểm đến hấp dẫn và thú vị 

Tại vùng đầm lầy ở Andalusia, Tây Ban Nha, một số cây cầu được xây dựng cho phép các phương tiện lưu thông qua khu vực.

Cây cầu Oakland qua vịnh San Francisco có hai đoạn với chiều dài bằng nhau, kết nối qua đảo Yerba Buena. Cây cầu này được người địa phương gọi tắt là cầu qua vịnh (Bay Bridge), là một trong những cầu nhộn nhịp nhất nước Mỹ. Công trình được khánh thành và đưa vào sử dụng ngày 12/11/1936 trước cầu Cổng Vàng 6 tháng.

Cầu Old Vicksburg ở Mississippi, Mỹ được xây dựng vào năm 1930 và liệt kê trong danh sách "Các địa điểm lịch sử quốc gia".
Cầu La Papa kết nối giữa hai thành phố Cadiz với Puerto Real, Tây Ban Nha.
> Liên hệ dat ve re để mua ve may bay di phu quoc và khám phá những điểm đến xinh đẹp và hấp dẫn của quần đảo nổi tiếng này 
Được khánh thành năm 1969, cầu Coronado ở San Deigo mang đến vẻ đẹp rất đặc biệt. Công trình được thiết kế bê tông dự ứng lực, thép dầm cầu, chạy vượt qua vịnh San Diego tại Mỹ, liên kết San Diego với Coronado, California. Tự hào là công trình có giá trị bậc nhất thành phố thu hút du khách tới San Diego để chinh phục cây cầu danh tiếng này. Thật sự thì cây cầu Coronado là nơi đã diễn ra hàng trăm cuộc tự tử tại Mỹ sau cầu Cổng Vàng (San Francisco) và cầu Aurora (Seattle).

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.