Những quốc gia có diện tích nhỏ nhất trên Thế Giới

Trong khi có nhưng thành phố có mật độ dân số quá cao và đông đúc  thì lại có những quốc gia có diện tíc siêu nhỏ và dân cư thưa thớt. Hãy cùng chúng tôi khám phá những quốc gia này nhé 
> Xem thêm: Cách mua ve may bay di cuba gia re


Cộng hòa Palau là quốc đảo thuộc khu vực Tây Thái Bình Dương, với gần 250 hòn đảo tạo thành dãy đảo phía tây của quần đảo Caroline thuộc vùng Micronesia, có diện tích khoảng 466km2. Quốc đảo Palau là một trong những nơi tuyệt vời nhất trên thế giới với thảm động thực vật phong phú. Dân số tại đây vào khoảng 21300 người.

Niue nằm ở phía Nam Thái Bình Dương, thường được biết đến như " Đảo đá Polynesia" và cư dân bản địa trên đảo gọi tắt là "Đảo đá". Nơi đây có phong cảnh rất đẹp mặc dù chưa thực sự phát triển về du lịch. Thủ đô của Niue chỉ là ngôi làng nhỏ với dân số dưới 600 người. Tổng dân số của Niue là 1190 người.

Liên bang Saint Kitts và Nevis là một đảo quốc nằm trong Quần đảo Leeward, Tây Ấn. Đây là một đảo quốc nhỏ nhất nằm trong cả hai danh sách của Mỹ. Nền kinh tế ở đây phụ thuộc phần lớn nhờ ngành du lịch. Tổng dân số: 52.329 người.

Tuvalu hay còn được biết đến với tên gọi quần đảo Ellice, là một đảo quốc thuộc vùng phía Nam Thái Bình Dương, nằm giữa Hawaii và Australia. Phần lớn diện tích của Tuvalu bao gồm các đảo đá ngầm và san hô, và vùng rừng rậm chỉ rộng khoảng 26 km². Đây cũng là một trong những quốc gia nhỏ và nghèo nhất thế giới. Tổng dân số đạt 10.959 người.

Cộng hòa Nauru, là một đảo quốc tại Micronesia thuộc Nam Thái Bình Dương. Nauru không có thủ đô chính thức và không có hệ thống giao thông công cộng. Đặc biệt ở nơi này có tỷ lệ người béo phì lên tới 70%.
> Liên hệ phong ve jetstar để mua ve may bay di da nang

Vương quốc Sealand chính là một pháo đài, cách đảo Anh chừng 10 hải lý. Người ta xây dựng nó năm 1942 phục vụ cho Thế chiến thứ II. Năm 1945 sau khi chiến tranh kết thúc, pháp đài bị bỏ hoang. Một người sống ở đây có tên Roy tự phong là Hoàng tử, lập vợ làm Công chúa. Năm 1999, Roy truyền ngôi cho con trai. Hiện Sealand là quốc gia nhỏ nhất thế giới với 27 người. Tuy nhiên, vương quốc Sealand không được Liên Hợp Quốc công nhận.


Cộng hòa Molossia cũng là một quốc gia không được công nhận, được thành lập bởi Kevin Baugh - Tổng thống. Trụ sở chính phủ của nước này chỉ là một căn nhà nhỏ gần Dayton, Nevada, Mỹ. Tuy vậy, Molossia vẫn có quốc ca riêng, quốc huy và quốc kỳ. Thậm chí nơi này vẫn có hình phạt tử hình với tội ác đặc biệt nghiêm trọng. Tổng dân số... 7 người.
Seborga ở Italy là một trong những tiểu quốc gia lâu đời nhất trên Thế Giới.Chính quyền của Seborga nằm ở ngôi làng cùng tên gần biên giới Pháp.
> Liên hệ mua ve may bay di my để khám phá những địa điểm du lịch lý tưởng của nơi này

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.