Kinh nghiệm du lịch tiết kiệm tại các quốc gia đắt đỏ

Những quốc gia sở hữu những nền văn hóa lâu đời cùng nhiều công trình kiến trúc độc đáo thường là những quốc gia có chi phí du lịch khá đắt đỏ. Tuy nhiên bạn vẫn có thể đi du lịch tiết kiệm nếu biết những bí kíp dưới đây 
> Xem thêm: Cách mua ve may bay di my tại dai ly eva air
Kinh nghiệm du lịch tiết kiệm.

1. Di chuyển bằng các phương tiện công cộng
Phương tiện giao thông công cộng.

Các quốc gia phát triển thường có hệ thống giao thông công cộng phát triển, chính vì vậy để tiết kiện bạn nên đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng.

2. Mua một thẻ đi lại và biết về cách sử dụng và quyền lợi của người mua thẻ này

Thẻ card đi lại bằng giao thông công cộng.

Thay vì trả tiền cho từng chuyến đi vừa đắt hơn lại vừa phức tạp, bạn nên mua một thẻ đi lại, với những tấm thẻ này bạn có thể có nhiều lựa chọn đi lại như tàu điện ngầm, xe buýt hay kết hợp cả tàu điện và xe buýt. 

3. Sử dụng ứng dụng chia sẻ khi đi lại trên điện thoại

Sự phát triển của những chiếc điện thoại thông minh không chỉ dừng lại ở việc chụp hình mà nó còn có nhiều ứng dụng hữu ích trong cuộc sống như ứng dụng giao thông. Trước chuyến đi bạn nên tìm hiểu xem ở đó thường sử dụng những ứng dụng nào phổ biến nhất để sử dụng.
> Xem thêm: cách mua ve may bay di da nang để có thể khám phá vô vàn những điều thú vị và hấp dẫn tại thành phố biển xinh đẹp này 
4. Tránh tham quan những bảo tàng miễn phí, hãy tham quan các bảo tàng độc đáo 

Những bảo tàng miễn phú thường thu hút rất đông du khách tham quan, thậm chí bạn còn phải xếp hàng dài để được vào bên trong. Chính vì vậy bạn nên chọn các bảo tàng ộc đáo và ít nổi tiếng hơn để đến vì giá vé ở những nơi đó cũng thường không đắt và ít đông người hơn.

5. Lập kế hoạch tham quan trong thành phố


Với quỹ thời gian eo hẹp của mình, bạn khó có thể tham quan hết các địa danh nổi tiếng của thành phố rộng lớn. Vì vậy việc lên kế hoạch cho chuyến đi là một trong những việc làm hết sức cần thiết 

Lưu ý ở những thành phố lớn thường có lịch sử lâu đời với khu phố cổ thú vị. Đừng bỏ lỡ cơ hội đi bộ ngắm kiến trúc cổ, nhà thờ cổ... cũng ẩm thực ở đó.
> Xem thêm: Đặt mua ve may bay di singapore để có thể khám phá quốc đảo sư tử với những điều thú vị và hấp dẫn nhất 

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.