Bảo tàng dân gian quốc gia Hàn Quốc

Trong chuyến du lịch đến với xứ sở kim chi bằng tấm ve may bay di han quoc, bạn không thể bỏ qua cơ hội khám phá những điều thú vị và hấp dẫn của đất nước xinh đẹp này, tìm hiểu về văn hóa và cuộc sống của người dân tại bảo tàng dân gian Quốc gia

Nằm bên trong khuôn viên cung Gyeongbokgung, bảo tàng Dân gian Quốc gia là nơi giới thiệu các di sản văn hóa dân gian của Hàn Quốc và cũng là bảo tàng duy nhất của xứ sở kim chi mang chủ đề này.

Giới thiệu về Bảo tàng Dân gian quốc gia Hàn Quốc

Bảo tàng được thành lập từ năm 1945 đến nay, ngoài công việc  nghiên cứu, bảo tàng cũng là bơi thu thập và phục giữ, bảo tồn các giá trị dân gian truyền thống của dân tộc Hàn. Và là điểm đến Hàn Quốc về văn hóa, lịch sử thu hút du khách.


Là bảo tàng duy nhất phục dựng không gian văn hóa của người dân Hàn Quốc

Hiện nay, bảo tàng Dân gian Quốc gia Hàn Quốc đang lưu giữ hơn 4000 hiện vật lịch sử, tái dựng các không gian văn hóa, đặc điểm văn hóa, tín ngưỡng thuộc về đời sống sinh hoạt hàng ngày của người dân Hàn Quốc từ trước tới nay. Ngoài ba phòng triển lãm chính ngoài ra có một khu trưng bày đặc biệt nằm khuôn viên ngoài trời.

> Xem thêm: Cách mua ve may bay di da nang để có cơ hội khám phá những địa điểm du lịch hấp dẫn tại nơi này 

Thăm quan các không gian triển lãm

Hãy cùng khám phá không gian triển lãm số 1 với chủ đề "Lịch sử nhân dân Triều Tiên" qua các thời kỳ. Nơi đây hiện đang trưng bày vật dụng hàng ngày trong sinh hoạt đời sống gần gũi của người dân Hàn, trải qua nhiều thời kỳ từ đồ đá, đồ đồng, đến thời Tam Quốc,Silla thống nhất cho đến Joseon sau đó là sự du nhập văn hóa phương Tây ở thời đại ngày nay. 


"Phong cách sống con người Hàn Quốc" là khu vực triển lãm thứ 2. Phòng triển lãm này, chú trọng trưng bày và hướng đến hai thời kỳ lịch sử của triều Joseon những năm 518 đến giữa năm 1392 và thời kỳ đế quốc Nhật thuộc địa những năm 1910.

Ngoài ra, trong không gian triển lãm 2 còn trưng bày nhiều hiện vật liên quan đến làng nghề truyền thống, ẩm thực, nghệ thuật dân gian và gian hàng thủ công mỹ nghệ vô cùng tinh tế cũng đi theo suốt chiều dài lịch sử Hàn qua các thời kỳ.


Các không gian được phục dựng trong khuôn viên bảo tàng

Đến với không gian triển lãm thứ 3, du khách có thể tìm hiểu các sự kiện lịch sử lớn trong đời sống của người Hàn  kể từ khi chào đời, đến lúc nhắm mắt xuôi tay và chứng kiến các nghi thức truyền thống gắn với cuộc đời mỗi con dân Hàn như lễ đầy tháng, lễ trưởng thành, lễ thành hôn,...


> dai ly vietnam airlines xin được tư vấn cho du khách cách mua ve may bay di phu quoc để có cơ hội tận hưởng kỳ nghỉ thú vị và hấp dẫn tại nơi này 
Di chuyển đến Bảo tàng Dân gian Quốc gia Hàn Quốc

Từ Ga Trường đại học Hansung line số 4, cửa ra số 6 du khách đi bộ 1 phút đến trạm xe bus, bắt xe buýt số 1111 hoặc 2112, xuống ở bến Hội đồng Seongbuk Samseongyo (tổng cộng 7 bến) sau đó đi bộ khoảng 10 phút là tới nơi.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.