Những dòng sông đặc biệt tại Đức

Những dòng sông uốn quanh thành phố, quanh những vườn nho xinh đẹp mang đến một vẻ đẹp ấn tượng cho nước Đức. Không chỉ vậy có một số dòng sông gây bất ngờ cho du khách bởi sự lạ lùng - tuy chảy cùng một dòng nhưng nước lại có nhiều màu khác nhau.
> Xem thêm: Cách mua ve may bay di duc để có cơ hội khám phá những điểm đến thú vị và hấp dẫn của đất nước xinh đẹp này 

Dòng sông 3 màu

Trong chuyến du lịch đến với vùng “Tam Hà Phố” , du khách chắc chắn sẽ vô cùng bất ngờ với hình ảnh của dòng sông với 3 màu nước này. Thành phố Passau nằm ở vùng Lower Bavaria, Đức còn được người dân và du khách gọi với tên gọi “thành phố của 3 dòng sông”. Đây là hợp lưu giữa sông Danube với sông Inn ở phía Nam và sông Ilz ở phía Bắc. Tuy nhiên điều đặc biệt đó chính là 3 dòng nước của 3 con sông đều chảy về 1 điểm giao nhau nhung lại không hòa quyện với nhau. Mỗi dòng sông lại mang một màu sắc riêng, chảy trong không gian riêng của mình tạo thành một dòng sông 3 màu nước.

3 màu rõ rệt ở nơi hợp lưu của sông Danube, sông Inn, sông Ilz

Dòng sông Danube là con sông dài thứ hai của châu Âu, sau sông Volga. Thượng nguồn của con sông này từ vùng Rừng Đen của Đức chảy qua trung và Đông Âu rồi đổ ra biển Đen. Với độ dài 2850 km, sông Danube chảy qua khá nhiều thành phố của 10 quốc gia. Dòng sông nổi tiếng bởi khung cảnh tạo tác của tạo hóa đồng thời là nguồn cảm hứng của biết bao nghệ sĩ trên thế giới. Trong tiếng Đức, Danube có tên là Donau.

Khi chảy qua thành phố Passau của Đức, sông Danube lại hợp được giao nhau với 2 con sông khác tại Passau là Ilz và Inn. Ilz thực chất là một dòng suối bắt nguồn từ ngọn núi gần đó với nước có màu xanh đậm, còn sông Inn là một con sông lớn và chảy qua nhiều vùng với màu nước khá đục. Sự khác nhau về vận tốc nước, lưu lượng và nhiệt độ ảnh hưởng mà khi ba con sông này hợp nhau, trên cùng một đoạn sông, người ta có thể thấy 3 màu nước hoàn toàn khác nhau.
> Xem thêm: Cách mua ve may bay di uc gia re tại dai ly vietnam airlines
Dòng sông 2 màu

Nơi hợp lưu giữa sông Rhine và sông Mosel

Hãy cùng chúng tôi khám phá dòng sông 2 màu, nơi hợp lưu giữa sông Mosel và sông Rhine, tại thành phố Koblenz, 2 dòng sông này cũng tạo nên một cảnh tượng kì lạ với hai màu nước hoàn toàn khác biệt, giống như “hồn ai nấy giữ, đường ai nấy đi”. Con sông Rhine nổi tiếng với khách du lịch tour Đức đã được nhận thêm nhiều nước từ sự hợp lưu với sông Mosel, tuy nhiên màu sắc của nước lại không hề hòa vào nhau.

Dòng sông Rhine bắt nguồn từ chân núi phía Bắc của dãy Alps Thụy Sĩ, chảy về phía Tây Bắc, đi qua Áo, Liechtenstein, Pháp, Đức, Bỉ, Luxembourg, đổ vào biển Bắc tại Hà Lan. Con sông này là một trong những dòng sông dài nhất của châu Âu và là huyết mạch giao thông quan trọng của nước Đức. và đóng vai trò quan trọng trong các lĩnh vực thương mại, văn hóa, tôn giáo và nghệ thuật của vùng Bắc Âu. Hai bên dòng sông Rhine là những vẻ đẹp duyên dáng của thời kỳ Trung cổ ở nước Đức với những lâu đài tráng lệ như bước ra từ cổ tích.

Nơi hai con sông hợp nhau là thành phố Koblenz

Mosel là con sông có màu nước xanh sẫm khi hợp nhất với sông Rhine với màu nước đục hơn hoàn toàn khác biệt tạo nên cảnh tượng thật kì lạ trong thiên nhiên. Thành phố Koblenz của Đức là nơi giao nhau giữa hai con sông Mosel và Rhine. Tên của thành phố trong tiếng Latin có nghĩa là “nơi hợp lưu” hay còn gọi là “Góc Đức”.
> Xem thêm: Thành phố biển Đà Nẵng là một trong những điểm đến hấp dẫn và thú vị đối với du khách, hãy nhanh tay đặt mua ve may bay di da nang để tận hưởng kỳ nghỉ mùa hè tuyệt vời 

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.