Sân bay đầu tiên xóa bỏ hệ thống an ninh trên thế giới

Kiểm tra an ninh tại sân bay là một trong những việc làm quan trọng để đảm bảo an ninh khu vực cũng như tránh các tình trạng khủng bố trong bối cảnh phức tạo tại khu vực trung đông và Châu Âu. Thế những có một chuyến bay đặc biệt từ sân bay Campbeltown, Anh tới Glasgow, Scotland đã không bị kiểm tra hành lý bằng máy quét an ninh, theo Independent. Đây là lần đầu tiên sau 50 năm, các biện pháp an ninh không được sử dụng tại các sân bay

> Tấm vé máy bay đi anh giá rẻ sẽ đưa du khách đến với những điều thú vị và hấp dẫn tại xứ sở sương mù nổi tiếng này

Đây là một bước tiến quan trọng trong lịch sử hàng không của Vương quốc Anh cũng như trên toàn thế giới. Ảnh: Secret Scotland.
> Đại lý vietnamairline xin được tư vấn cho du khách cách đặt mua vé máy bay đi san francisco giá rẻ 
Bộ giao thông và cơ quan hàng không dân dụng đã thông qua quyết định của sân bay Campbeltown Quản lí của hãng hàng không Loganair, ông Jonathan Hinkles cho biết: "Mọi người đều quen biết nhau rất rõ. Và phần lớn hành khách đều coi việc bay như sử dụng dịch vụ xe buýt địa phương".

Tuy nhiên cũng có một số ý kiến không đồng tình với quyết định này, Công đoàn lao động Anh cho rằng quyết định này của sân bay Campbeltown có thể làm tăng khả năng xảy ra khủng bố, đặc biệt với những chuyến bay qua các nhà máy điện hạt nhân, mỏ dầu và tòa nhà của Bộ Quốc phòng.

Quyết định này được đánh giá là lạ lùng bởi hiện nay nhiều sân bay lớn đang thắt chặt an ninh, đặc biệt trong tình trạng xảy ra nhiều vụ đánh bom sân bay ở Thổ Nhĩ Kỳ và Bỉ.
> Thủ đô Washington DC là một trong những lựa chọn lý tưởng dành cho du khách đặt mua vé máy bay đi washington giá rẻ

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.