Bảo tàng bốt điện thoại ấn tượng tại Anh

Tham quan các bảo tàng là một trong những trải nghiệm thú vị dành cho bạn, không chỉ vậy nếu bạn đến với nước Anh bằng tấm vé máy bay đi anh giá rẻ bạn còn được tham quan một bảo tàng độc đáo từ một chiếc bốt điện thoại Bốt điện thoại sơn màu đỏ là một trong những hình ảnh mang tính biểu tượng quen thuộc ở nước Anh. Cũng chính từ chiếc bốt điện thoại này mà một bảo tàng độc đáo đã ra đời. Ý tưởng xây dựng bảo tàng từ bốt điện thoại được các thành viên thuộc Hiệp hội Cộng đồng Warley đưa ra


Ban đầu, chủ đề của bảo tàng khi mới mở cửa là trưng bày ảnh, hiện vật những câu chuyện liên quan đến lịch sử của ngôi làng, nhưng chủ đề và cả hiện vật trưng bày bên trong sẽ được thay đổi 3 tháng một lần.
> Phong ve evaair xin được tư vấn cho du khách cách đặt mua vé máy bay đi washington giá rẻ


Với không gian nhỏ hẹp như vậy nên mỗi lần bảo tàng này chỉ đón tiếp được 1 du khách tuy nhiên bên ngoài vẫn có rất nhiều người đứng xếp hàng để được chiêm ngưỡng những món đồ bên trong nó. 

Eliana Bailey, một thành viên của nhóm cho biết ý tưởng này đã nhận được những phản hồi tích cực. Nhiều du khách tỏ ra thích thúc khi bước vào bên trong. Hiện nay, nhóm này đã nộp đơn để bảo tàng được đưa vào sách kỷ lục Guinness.
> Khám phá những điều thú vị tại thành phố San Francisco bằng cách đặt mua vé máy bay đi San Francisco giá rẻ

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.