The Shard - biểu tượng mới của London

The Shard là tòa tháp 95 tầng được xây dựng tại thủ đô London Anh và chắc chắn khi đến với nước Anh bằng tấm ve may bay di anh, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp ấn tượng của tòa nhà này.
Trong buổi lễ khánh thành The Shard những màn biểu diễn tia laser hoành tráng đã để lại ấn tượng độc đáo với quan khách
Với độ cao 309.6m, The Shard có tất cả 95 tầng bao gồm khu văn phòng, nhà hàng và khách sạn 5 sao Shangri-La. 
Được khởi công từ năm 2009 với thiết kế bởi kiến trúc sư Italy Renzo Piano The Shard có mặt ngoài bọc bằng 11.000 tấm kính với 44 thang máy và 8 thang cuốn và có chi phí xây dựng khoảng 700 triệu USD.
Tấm ve may bay di los angeles sẽ là tấm vé đưa bạn đến với thành phố thiên thần xinh đẹp và ấn tượng tại Hoa Kỳ

Tòa nhà nổi tiếng này nằm tại khu Southwark bên bờ sông Thames thơ mộng cạnh các công trình nổi tiếng khác như Cầu Tháp London, Tòa nhà Quốc hội. Chủ sở hữu Tháp Shard là công ty LBQ Limited thuộc nhà nước Qatar và Tập đoàn bất động sản Sellar.
Sau khi hoàn thành, Shard vượt qua toà tháp Capital City ở Moscow (cao 302m) để trở thành toà tháp cao nhất châu Âu.
Đại lý vietnamairline xin được tư vấn cho quý khách về cách đặt mua ve may bay di vancouver 

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.