Lăn theo Pho mát - lễ hội thú vị và độc đáo tại Anh

Đến với nước Anh bằng tấm ve may bay di anh, du khách hãy tìm đến làng Brockworth để tham dự một lễ hội truyền thống tại anh có tên Cooper’s Hill Cheese Rolling and Wake - Lễ hội lăn theo pho mát trên đồi Cooper Hill ở Gloucester, Anh. Lễ hội này đã diễn ra khoảng 200 năm những đến nay vẫn nhận được sự yêu thích của người dân địa phương và đông đảo du khách quốc tế

Lễ hội lăn theo phomat được thực hiện đúng như tên gọi của nó, nhiệm vụ của người chơi đó chính là chạy đua theo miếng phomat tròn, nặng khoảng 4kg do bạn tổ chức chuẩn bị. 

Những bánh phomat sẽ được đặt bên trong thùng gỗ, khi trò chơi bắt đầu, người chủ lễ hội sẽ phá tung chiếc thùng gỗ và đẩy bánh pho mát xuống sườn đồi, người chơi sẽ phải chạy thật nhanh để có thể đuổi kịp miếng phomat đó.

Độ dốc của sườn đồi cộng với hình dạng tròn của bánh phomat khiến nó lăn đi rất nhanh, chính vì vậy người chơi phải chạy như bay, thậm chí là lăn theo bash phomat, đây có lẽ chính là điểm trừ lớn nhất của cuộc thi vì người chơi có thể gặp tai nạn khi tham gia. Chính vì vậy luôn có đội ngũ y tế túc trực để sơ cứu khi cần thiết. Mặc dù khó khăn như vậy nhưng những người tham gia luôn cảm thấy vui vẻ.  Những người trực tiếp thi đấu thì nhiệt tình hết mình, những người cổ vũ thì reo hò hào hứng làm cho không khí cuộc thi càng náo nhiệt.

Liên hệ đại lý vietnam airline để đặt mua ve may bay di vancouver giá rẻ

Anh là một trong số những quốc gia sở hữu nhiều loại phomat ngon nổi tiếng thế giới. Lễ hội lăn theo phomat vừa mang tính chất duy trì truyền thống vừa có mục đích kêu gọi mọi người cùng thưởng thức Phomat. Vì vậy, khi tham gia lễ hội này, ngoài người chiến thắng nhận được một bánh pho mát to, mọi người đều được thưởng thức nhiều loại pho mát ngon của xứ sở này. Nếu đến Anh vào dịp này, bạn đừng bỏ lỡ lễ hội kì thú này nhé!

Sở hữu tấm ve may bay di los angeles và bạn đã có thể khám phá vô vàn những điều tuyệt vời tại thành phố thiên thần xinh đẹp của nước Mỹ 

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.