Mountain View

Italy mở vòi để phun rượu miễn phí cho du khách

Một vòi phun rượu miễn phí đã được mở ở tại Abruzzo, Italy để phục vụ du khách mọi ngày trong tuần. Cùng ve may bay di Y Italy để du lịch Italy và có cơ hội tham gia vào sự kiện đặc biệt này.

Ngày 9/10 một vòi phun đã được mở cửa ở Abruzzo, miền trung Italy với mục đích xoa dịu cơn khát của các du khách khi tới đây. Điều đặc biệt đó là vòi phun này không cung cấp nước mà là rượu vang. Vòi phun rượu này hoàn toàn miễn phí và mở 24/24 các ngày trong tuần.Rượu vang trong vòi phun được cung cấp bởi vườn nho nổi tiếng địa phương Dora Sarchese. Đây là dự án chung giữa vườn nho này và một tổ chức chịu trách nhiệm về việc duy trì và phát triển con đường hành hương Cammino di San Tommaso.
(Xem thêm => Ve may bay di Anh giá ưu đãi của hàng không Nga Aeroflot)

"Vòi phun rượu là món quà chào đón du khách. Chúng tôi tin rằng việc làm này sẽ giúp cho Cammino di San Tommaso phát triển hơn. Và nơi đây không dành cho những kẻ nghiện rượu", trích bình luận trên trang Facebook của vườn nho.

Con đường hành hương Cammino di San Tommaso dài hơn 200 km từ Rome đến Ortona, nơi yên nghỉ cuối cùng của Thomas, một trong những môn đệ của chúa Jesu.Đây không phải là vòi phun rượu duy nhất trên thế giới. Nó được lấy cảm hứng từ đài phun rượu dọc theo con đường hành hương nổi tiếng Camino de Santiago của Tây Ban Nha, nhưng vòi phun này không được mở cửa liên tục và những người hành hương phải trả một khoản phí nhỏ.


Để có vé máy bay đi Châu Âu. Ve may bay di Nga, Đức, Pháp, hãy liên hệ cho chúng tôi đại lý Aeroflot chính thức tại Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé giá rẻ nhất bạn nhé.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay đi mỹ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Phòng Vé VietNam Airlines sẽ đồng hành cùng bạn trên các hành trình du lịch trên khắp thế giới. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

    Blogger Comment
    Facebook Comment