Khám phá lễ hội lăn pho mát ở Vương quốc AnhNước Anh hàng năm có rất nhiều lễ hội lớn nhỏ được tổ chức, trong đó có những lễ hội nay đã được biết đến trên toàn thế giới. Cùng ve may bay di Anh  khám phá lễ hội lăn pho mát ở Vương quốc Anh vào tháng 5 hàng năm bạn nhé.

Đây là một lễ hội đặc biệt diễn ra vào tháng 5 hàng năm. Nếu bạn băn khoăn không biết nếu đi Anh quốc vào dịp đó thì bạn sẽ khám phá điều gì. Lễ hội lăn pho mát là một lễ hội nổi tiếng ở Anh chính là gợi ý cho bạn khi đến Anh.

Được tổ chức vào kì nghỉ Spring Bạnk tại Anh (1/5 hoặc 2/5) ở khu vực đồi Cooper gần Gloucester thuộc vùng Cotswolds nước Anh. Đây là một lễ hội truyền thống của những người dân tại một ngôi làng địa phương Brockworth nhưng cho đến ngày nay, lễ hội này đã được mọi người trên toàn thế giới tham gia.

 

Theo quy định của lễ hội này, có khoảng 20 quý ông chạy đuổi theo một chiếc pho mát bằng cách lăn xuống vách núi hoặc nhào lộn cho đến khi nào nhặt được miếng phó mát. Người nhặt được miếng phó mát nhanh nhất sẽ được tặng quà của người tổ chức. du khách đến đây sẽ được chiêm ngưỡng cảnh vui nhộn đó.

Nhanh tay liên hệ cho chúng tôi dai ly Vietnam Airlines để có tấm ve may bay di Anh giá rẻ tham gia các lễ hội nơi đây bạn nhé.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.