Khám phá chợ Portobello Road, Chợ Maltby Street khu chợ nổi tiếng ở LondonDu lịch Anh hay đi du học anh các bạn đều cảm thấy rất thú vị với cuộc sống nhộn nhịp ở Anh đặc biệt là London. Ở London ngoài sự sầm uất của các trung tâm thương mại hay những khu giải trí hay các viện bảo tàng thì những khu chợ lớn ở đây cũng năng động không kém. Chợ Portobello Road, Chợ Maltby Street hai trong số rất nhiều khu chợ nổi tiếng ở London cùng vé máy bay đi Anh khám phá hai ngôi chợ này nhé.
 

Chợ Maltby Street đây là một khu chợ nhỏ nhưng khi đem ra so sánh với những khu chợ khác Malby không hề bị mờ nhạt bởi đây là địa chỉ được yêu thích bởi các tín đồ sành ăn tại London. Chợ Maltby nằm dọc đường Ropewalk được ôm trọn bởi những con phố màu xám yên tĩnh, những cung đường sắt hay các cửa hàng đồ cổ nó gống như một ốc đảo nhỏ nổi lên giữa một vùng nước tĩnh khi nhìn về đêm. 
Những khu chợ nổi tiếng của London
 Chợ Maltby Street
Khác với sự nhộn nhịp và hối hả của đa số con phố ở thủ đô London, khu vực này lại yên tĩnh một cách kỳ lạ. Du khách đi du lịch London đến đây sẽ bị hấp dẫn bởi các món ăn địa phương vô cùng phong phú và hấp dẫn. Địa chỉ: Ropewalk, London SE1 3PA, United Kingdom. Thời gian: Thứ 7: 9am-4pm. Chủ nhật: 11am-4pm


Chợ Portobello Road là khu chợ nổi tiếng đây là khu chợ mua bán đồ cổ lớn nhất thế giới ở London. Đến đây mua đồ cả người dân địa phương hay du khách nước ngoài đều có thể mặc cả khi mua các món đồ để mang về bày trong gia đình, các loại quần áo vintage hay những món đồ cổ khác. Khu chợ này đặc biệt thu hút một lượng lớn khách đến mua hàng vào dịp cuối tuần. 
Những khu chợ nổi tiếng của London
Địa chỉ: Portobello Road, London, Greater London, W10 5TA

Thời gian: Từ thứ 2- 4: 9am-6pm. Thứ 5: 9am-1pm. Thứ 6 và thứ 7: 9am-7pm.

Nếu bạn đang có kế hoạch đi đến nước Anh , với 2 gợi ý ở trên của đại lý vé máy bay đi Anh hi vọng bạn và gia đình sẽ có được một chuyến du lịch khám phá “xứsở sương mù” đầy thú vị. 

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.