Những địa điểm nên đến khi tới nước AnhCác bạn đang và chuẩn bị đến nước Anh để du lịch khám phá hay du học, nếu có cơ hội bạn hãy tới tham quan những công trình tuyệt tác dưới đây. Cùng  vé máy bay đi Anh khám phá qua những địa chỉ du lịch này nhé.
Nhà tắm La Mã 
 

Những nhà tắm La Mã cổ ở Anh sẽ cho du khách cơ hội tìm hiểu về văn hóa người dân ở thế kỷ 19. Nếu bạn thích hình thức thư giãn này thì có thể tìm tới chuỗi suối thiêng tại khu đền thờ La Mã hay nhà tắm La Mã cổ nằm rải rác trên các phố phường nước Anh. Mỗi năm, những khu nhà tắm công cộng kiểu cổ này thu hút đến hơn 1 triệu du khách.
 

Nơi đây không chỉ là trung tâm nghiên cứu khoa học hàng đầu nước Anh, Cambridge còn là trường đại học cổ kính lâu đời đứng thứ 2 trên thế giới. Ngày nay, Cambridge là nơi học tập và sinh sống gồm hơn 18.000 sinh viên, với vô vàn công trình trường lớp, căng tin, thư viện cổ kính, phục vụ nhu cầu yên tĩnh nghiên cứu của họ.
Bức tường Hadrian

 
Xưa kia, tại đây từng tọa lạc pháo đài của người Anh để chống lại kẻ thù. Những người dân xây dựng pháo đài này năm 122 sau công nguyên thời vua Hadrian, vì vậy bức tường mới mang cùng tên của vị vua này. Ngày nay, tất cả những gì còn lại đó là bức tường thành dài dằng dặc, thể hiện trình độ xây dựng vững trãi kiên cố của người xưa. Rất nhiều bộ phim đã lấy cảm hứng từ bức tường này để đặt ra giả thuyết phía sau bức tường là thế giới của những điều huyền bí, cổ tích.

 
Westminster Abby là quần thể nhà thờ cực lớn được xây dựng theo kiến trúc Gothic, nằm tại thủ đô London, Anh. Đây cũng là nơi chôn cất của các thành viên trong hoàng gia Anh quốc. Quần thể này có thể nhìn ra sông Thames với kiến trúc tỉ mỉ, cầu kỳ, gây choáng cho tất cả du khách tới đây tham quan.
Bảo tàng Anh
 

Không thể tới Anh mà lại bỏ qua các bảo tàng. Một trong số đó là bảo tàng Anh (British Museum). Bảo tàng này cực kỳ rộng lớn với hơn 8 triệu hiện vật có đủ mọi chủng loại, phạm trù. Bảo tàng được xây dựng vào năm 1753 và bắt đầu mở cửa từ năm 1759, hoàn toàn miễn phí và luôn luôn là điểm du lịch số một nước Anh.
Hãy 1 lần khám phá nơi đây cùng Đại lý  vé máy bay đi Anh giá rẻ bạn nhé.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.