Du lịch Manchester khám phá "Nhà hát những giấc mơ"


Sân vận dộng Old Trafford nằm ở  thành phố Manchester được mệnh danh là "Nhà hát của những giấc mơ", đây là sân nhà của Câu lạc bộ bóng đá Manchester United (M.U) - câu lạc bộ giàu thành tích nhất trong lịch sử bóng đá 

 

Ông Alex Ferguson cựu huấn luyện viên của M.U đã từng nói: "...Chúng tôi xây dựng và phát triển M.U thành một trong những đội bóng lẫy lừng nhất thế giới, giành được hầu hết những danh hiệu cao quý nhất trong bóng đá, đoạt được những chiếc cúp mà ai cũng khao khát, thèm muốn... Đến thăm Old Trafford bạn sẽ có cơ hội chia sẻ với chúng tôi về lịch sử đặc biệt của M.U, bạn sẽ khám phá nơi đây có rất nhiều điều để thưởng thức chứ không chỉ bóng đá... và không giống như các đối thủ của chúng tôi, bạn có thể rời Old Trafford như một người chiến thắng".

Thật đúng là như vậy, Old Trafford hiện  là sân vận động lớn thứ hai  sau Wembley. Khởi công năm 1909, Old Trafford đã được hoàn tất vào năm 1910, với tổng kinh phí xây dựng lên đến 60.000 bảng lúc đó, với sức chứa 75.957 chỗ ngồi do kiến trúc sư tài ba Archibald Leitch thiết kế. Trong bài viết về lễ khánh thành sân Old Trafford, một ký giả của tờ Sporting Chronicle đã nhận định: "Đó là một cầu trường rộng rãi, diễm kiều và phi thường bậc nhất..., một sân bóng không có đối thủ trên khắp hoàn cầu, một niềm vinh dự cho thành Manchester. 
 

Để có tấm vé máy bay đi Anh hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn dặt chỗ các bạn nhé.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.