NHỮNG ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH HẤP DẪN TẠI ANH QUỐC


1. Tòa tháp của London
Từ năm 1100 cho đến gi ữa thế kỷ 20, tòa tháp của London được sử dụng như   mmột nhà tù. Nhưng trước khi trở thành nhà tù, nó lại là cung điện hoàng gia Anh Quốc. Tòa tháp được tìm thấy vào mùa đông năm 1066, nó là một phần trong cuộc chiến tranh  Nooc-Măng của Anh quốc. Tòa tháp của London là “tòa nhà  ma” nổi tiếng nhất ở nước Anh. Đây là địa điểm phù hợp với du khách thích những câu chuyện kỳ bí rùng rợn.truy cập ngay vé máy bay đi Anh  để tìm hiểu về các địa điểm và gói khuyến mãi hấp dẫn cho những chuyến khám phá xứ sở sương mù nhé!


2. Lâu đài Warwick
Lâu đài Warwick có cấu trúc gốc làm từ gỗ, được vua William xây dựng vào năm 1063. Vào thế kỷ 12, Warwick được xây dựng lại bằng toàn bộ bằng đá. Trải qua hàng trăm năm chiến tranh ác liệt, phần bên ngoài của lâu đài được củng cố chắc chắn hơn. Đây chính là một trong những đặc điểm dễ nhận biết nhất của lối kiến trúc quân đội vào thế kỷ 14. Năm 2001, Warwick được cơ quan du lịch  vuơng quốc Anh đưa tên vào danh sách 10 lâu đài và công trình kỷ niệm hàng đầu nước Anh.
3. Tháp Big Ben
Công trình đặc biệt đuợc biết đến nhất của cung điện Westminster là Tháp Đồng hồ – còn gọi là tháp Big Ben. Thật ra Big Ben là tên gọi “thân mật” của quả chuông treo trong tháp đồng hồ khổng lồ này, còn tên gọi chính thức của nó lại là “Quả chuông lớn” (Great Bell).du khách sẽ được người hướng dẫn trình bày lịch sử của tháp, của quả chuông nổi tiếng và làm thế nào chiếc đồng hồ của tháp lại được mệnh danh là chiếc đồng hồ công cộng chạy chính xác nhất hành tinh. “Đến  vuơng quốc Anh mà không tham quan tháp Big Ben thì chưa gọi là đến  vuơng quốc Anh” là câu nói nổi tiếng của mọi du khách hay nói với nhau.


4. Hồ District
Hồ District nằm ở tỉnh Cumbria ở Tây Bắc  Anh. Đây là công viên quốc gia lớn nhất của xứ sở sương mù . Điểm hấp dẫn ở nơi đây chính là khung cảnh đẹp ấn tượng của hồ và núi đồi do sự ăn mòn của băng tuyết. Hồ District là điểm leo núi và tản bộ của thủ tướng Anh quốc. Hàng năm có khoảng 14 triệu du khách nội địa và quốc tế ghé thăm nơi này
5. Nhà thờ York
York là một trong những nhà thờ lớn nhất của những tộc nguời Gô-Tích. Nó là tòa nhà cao nhất ở thành phố cổ của York. Nhà thờ York hợp nhất tất cả các nét chính của sự phát triển kiến trúc Gô-tích của vuơng quốc Anh. Nhà thờ được xây dựng vào năm 1230 và hoàn thành vào năm 1472. Đây cũng là một điểm du lịch thu hút nhiều du khách đến tham quan.
Để đặt vé máy bay London  Aeroflot giá rẻ quý khách có thể mua vé máy bay hãng Aeroflot tại phòng vé Khang Vuong Booking một cách nhanh nhất, rẻ nhất.
.Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.