Mountain View

Những địa chỉ du lịch ở Anh không thể bỏ qua


Nước Anh mang vẻ đẹp trầm tư, cổ kính vẫn luôn là điểm đến mời gọi với những vị khách sành du lịch. Nhanh tay liên hệ với Đại lý  Aeroflot để được tư vấn những tấm vé máy bay đi Anh giá rẻ tại thời điểm .
hánh đường Manchester
Nhà thờ Manchester cho bạn cơ hội chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật điêu khắc  tuyệt đẹp từ thời trung cổ. Nếu may mắn có mặt tại nhà thờ vào sáng chủ nhật, bạn sẽ được nghe 10 chiếc chuông cổ kỉnh  trong tháp nhà thờ ngân vang .
Nhà thờ Liverpool
Để cảm nhận hết nét cổ kính tại Anh, bạn nhớ ghé tham quan  nhà thờ Liverpool – nhà thờ được xếp hạng  là cổ xưa nhất thế giới và cũng là nhà thờ lớn nhất của xứ sở suơng mù .Nhà thờ Liverpool được xem là một trong những Di sản của Quốc gia Anh khi nắm giữa rất nhiều kỷ lục. Về độ lớn, Nhà thờ Liverpool được xếp hạng là nhà thờ lớn thứ năm trên thế giới. Thật tuyệt vời khi được lắng nghe tiếng vọng từ những quả chuông của nhà thờLiverpool. Tiếng chuông ấy được ví như tiếng reo ca thánh thót. Những quả chuông treo tại đây được xem là quả chuông treo cao nhất và nặng nhất thế giới.

Tháp Cầu Trên Sông Thames
Đến Anh bạn không thể bỏ qua việc đặt chân lên tháp cầu London và  chiêm nguỡng  toàn cảnh thành phố bằng việc đi bộ trên cây cầu dài chỉ  45m này. Là chiếc cầu treo kết hợp cầu nâng, cầu tháp London vừa giúp nối hai bờ sông Thames, vừa có thể nâng lên cho tàu thuyền qua lại hang ngày.Nếu có cơ hội ghé thăm cầu tháp, tận mắt trông thấy các động cơ nguyên bản từ thời nữ hoàng  Victoria, bạn sẽ phải bất ngờ vì sự sáng tạo và sức mạnh của con người đất nuớc này  khi tạo ra một công trình nay đã trở thành biểu tượng của Thủ đô London.

Cung Điện Buckingham
Cung điện Buckingham lộng lẫy là nơi diễn ra những sự kiện trọng đại nhất của Hoàng gia Anh. Được bao bọc bởi các công viên rộng rãi, cung điện gồm hơn 775 phòng trang tríbởi các vật dụng sang trọng và lỗng lẫy. Trong đó căn phòng lớn nhất có diện tích lên tới 108x120 m2 và cao tới 24 m.Mặc dù không phải là một phòng trưng bày nghệ thuật hay bảo tàng, nhưng cung điện Buckingham có vô vàn những bức tượng nghệ thuật vô  cùng quý giá cũng là bộ sưu tập của Hoàng GiaAnh.

Hiện nay, Aeroflot đang mở bán vé máy bay đi châu với giá rẻ. Liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu!


Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay đi mỹ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Phòng Vé VietNam Airlines sẽ đồng hành cùng bạn trên các hành trình du lịch trên khắp thế giới. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

    Blogger Comment
    Facebook Comment