5 Lâu Đài mang đậm dấu tích “ Cuộc Chiến Hoa Hồng”


 Đó là một hành trình nguợc dòng thời gian trở  về  thời Trung cổ với những di sản tuyệt đẹp nhưng không kém phần huyền bí nổi tiếng với các trận chiến đẫm máu đuợc gọi với cái  tên “Wars of the roses”.
 Cuộc chiến hoa hồng “Wars of the roses” là hàng loạt các trận chiến đẫm máu chia cắt Vương quốc Anh và Xứ Wales trong thời Trung cổ giữa các bộ tộc Lancaster và York, dẫn đến sự sụp đổ vương triều Plantage hung mạnh  và đưa vương triều Tudo lên ngôi. Mua vé máy bay đi Anh giá r đến vưong quốc Anh , bạn sẽ được chiêm ngưỡng những  có kiến trúc tuyệt đẹp, mang đậm phong cách kiến trúc thời trung cổ..

1. Pháo đài London
là một trong những pháo đài quan trọng trong “Cuộc chiến hoa hồng” và là nơi ở của  đức vua Edward V cùng hoàng tử Richard trong những năm 1483, pháo đài London  đã trở thành điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch trên toàn  thế giới.


Vào thế kỷ 17, các công nhân phát hiện  ra hai bộ xương chôn dưới cầu thang khi đang trùng tu lại toàn bộ pháo đài. Không chắc chắn là các hoàng tử nhưng các bộ xương được lưu giữ trong bình đá ở tu viện Westminster để tránh sự theo dõi của các nhà sử học và khoa học khi ấy.Tái hiện những câu chuyện xảy ra từ 533 năm về  trước, pháo đài luôn lôi cuốn du khách dạo quanh các thành lũy và nhà thờ nhỏ bên trong pháo đài...
2.Lâu đài Pembroke
Nằm ở phía tây Xứ Wales, tòa lâu đài tráng lệ giữa thành phố cảng Pembroke được trùng tu  vào cuối năm 1920 theo kiến trúc Trung cổ.Trong thế kỷ 15, đây là nơi hoàng hậu Margaret Beaufort hạ sinh hoàng tử  Henry Tudo, người sau này  đã trở thành vua Henry VII.Rất nhiều nơi trong lâu đài có những phòng trưng bày nhỏ và các hình ảnh  bằng sáp tái hiện những sự kiện lịch sử trong lâu đài này .


3. Lâu đài Bamburgh
Một trong những lâu đài đập vào mắt du khách khi đến Anh  chính là lâu đài Bamburgh.Tọa lạc trên hòn đảo  linh thiêng  Lindisfarne ở Northumberland, Bamburgh là nơi tập trung  tất cả quyền lực của các nhà vua Bernicia và là nơi ở của gia đình Percy trong thế kỷ 15, người nắm một phần quyền lực ở phía Bắc Nuớc Anh.Trong suốt những năm 1460, vua Edward IV bị vây hãm nhiều lần tại Bamburgh vì binh lính thiếu lương thực, bị kẻ thù bắn phá và tấn công…

4.Lâu đài Warwick
Warwick là nơi ở của bá tước Richard Neville, người nổi tiếng chi phối việc thăng chức và bổ nhiệm những chức vụ quan trọng tại Warwick.Trong suốt những năm 1460, Neville kiểm soát số phận của hai vị vua Edward IV và Henry VI nhằm tăng quyền lực toàn  vương quốc cho đến khi bị giết tại trận chiến ở Barnet vào  năm 1471.Hiện nay, pháo đài Warwick, công viên Legoland hay pháo đài Alton thuộc sở hữu của tập đoàn giải trí Merlin  dưới sự lãnh đạo của bà Tussauds

5. lâu đài  Ludlow
Nằm ở phía nam Shropshire, lâu đài Ludlow là thành lũy quan trọng của gia đình York và các vị hoàng tử Edward IV, Athur...  Lâu đài có tháp chuông mang kiến trúc Trung cổ đặc biệt được xây dựng từ thế kỷ 15 bị phá hủy một phần nhưng vẫn lưu giữ những giá trị   lịch sử văn hóa quan trọng.Ngày nay, Ludlow là thiên đường ẩm thực nổi tiếng nhất ở  Vuơng Quốc Anh. Những lễ hội ẩm thực diễn ra thường xuyên ở lâu đài thu hút đông đảo du khách từ khắp nơi. .

Cùng  Đại lý Aeroflot sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ tới khám phá xứ sở suờng mù và trải nghiệm những điều thú vị mà chỉ đất nuớc này mới có đuợc .



Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.