Egremont Carb lễ hội lạ lùng ở Anh

Nước Anh là một nước có quá khứ dài và có nhiều biến động, là một quốc gia bị xâm lược nhiều lần, từng đặt ách thống trị nửa hành tinh này. Xuyên suốt quá trình lịch sử và cũng chính từ những điều đó nên có rất nhiều truyền thống và lễ hội cực kì lạ đã được hình thành và đến nay hàng năm các cuộc lễ hội đó được diễn ra mang tính chất giải trí cho  người dân và cũng là để hồi tưởng lại những quá khứ đó. Đặt vé máy bay đi Anh tham dự Egremont Carb lễ hội lạ lùng ở Anh ngay hôm nay.

nguoiduatin-1628902213-nh1

Lễ hội Egremont Carb , một trong những sư kiện lạ nhất nước Anh bắt đầu diễn ra vào thế kỉ 13 khi lãnh chúa Manor ra lệnh phát những quả táo cho người nhân dân.

Cho đến ngày nay,  lễ hội gồm những đoàn diễu hành xe chở táo sẽ ném những quả táo vào đám đông ,có rất nhiều những sự kiện truyền thống khác diễn ra trong lễ hội này như leo cột mỡ, thi hút tẩu, thi đấu vật, biểu diễn tài năng. Tuy nhiên phần hấp dẫn và lạ mắt nhất mà mọi người chú ý đến đó là cuộc thi méo mặt, xấu mặt, mặt kì cục hay gọi chung là Gurning. Là một kĩ năng tạo mặt như cao su là một điều kì lạ ở nước anh. Những cuôc thi tròng đầu qua cái cổ ngựa và họ cố gắng tạo ra những khuôn mặt xấu xí nhất, kì cục nhất và méo mó nhất. 

nguoiduatin-nh2

Du khách khi tham quan ở đây cũng có thể tham dự lễ hội, thật thú vị phải không và khi tha gia lễ hội nếu ai diễn trò cho mặt xấu nhất được nhiều người hâm mộ thì sẽ được một phần quà hấp dẫn của đấy! 

Đến tham dự lễ hội hấp dẫn này cùng Đại lý Aeroflot ngay hôm nay!

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.