Mountain View

Haloween với khách sạn ma quái ở London

Haloween với khách sạn ma quái ở London

Haloween năm nay nếu bạn chưa có dự định gì thì khách sạn Camden Lock ở London, nước Anh chắc hẳn là một gợi ý táo bạo và đầy thú vị cho những ai yêu thích cảm giác rùng rợn. Thay vì cảnh tượng lộng lẫy, sang trọng, Haloween với khách sạn ma quái ở London lại mang đến cho khách cảm giác sợ hãi bởi phong cách trang trí kinh dị theo mô phỏng bộ phim kinh dị “Mama” được công chiếu hồi đầu năm 2013.
Haloween với khách sạn ma quái ở London
Nếu là một người nhút nhát và yếu bóng vía, chắc chắn bạn sẽ phải khóc thét khi bước chân vào khách sạn này. Tuy nhiên, nó cũng đem lại sự lôi cuốn kì lạ giống như việc bạn sợ ma nhưng lại bị hấp dẫn bởi những bộ phim ma vậy. Trải nghiệm này là một phần của kế hoạch quảng cáo việc phát hành phiên bản DVD của bộ phim kinh dị “Mama”. 
Haloween với khách sạn ma quái ở London
Mỗi đêm, các chuyên gia hiệu ứng cùng diễn viên đóng vai ma sẽ tái hiện những giây phút kinh dị như trong phim tại chính căn phòng có khách ở. Ông Tasneeem Buitendijk, quản lý khách sạn Camden Lock cho biết: “Chúng tôi hi vọng mọi người sẽ không sợ hãi đến mức không dám quay lại khách sạn nữa.”
Haloween với khách sạn ma quái ở London
Bạn là một người dũng cảm, yêu thích những điều kì bí và đang tìm kiếm một điểm dừng chân lý tưởng mang không khí Haloween? Tại sao không thử thách bản thân với một chuyến du lịch cùng vé máy bay đi Anh giá rẻ tới khách sạn Camden Lock nhỉ?
Đồng hành cùng hãng hàng không Aeroflot, bạn sẽ có một hành trình bay an toàn, thuận lợi với chi phí thấp nhất cho chuyến du lịch của mình. Hãy liên hệ tới Đại lý Aeroflot theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay và được cung các các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay đi mỹ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Phòng Vé VietNam Airlines sẽ đồng hành cùng bạn trên các hành trình du lịch trên khắp thế giới. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

    Blogger Comment
    Facebook Comment