Mountain View

Chiêm ngưỡng các tác phẩm Graffiti nổi tiếng ở London

Cùng với sự phát triển của nghệ thuật đường phố, trong số đó nổi bật là nghệ thuật Graffiti – vẽ bằng sơn phun trên những mảng tường lớn. Đặt vé máy bay đi Anh, bạn sẽ có cơ hội chiêm  ngưỡng các tác phẩm Graffiti nổi tiếng ở London.
Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:
Chiêm ngưỡng các tác phẩm Graffiti nổi tiếng ở London
Nếu bạn là tín đồ của các tác phẩm nghệ thuật đương đại trên đường phố, đừng bỏ qua London. Hầu hết các tác phẩm nghệ thuật đường phố tập trung ở phía đông của thủ đô London. Phố Hanbury là trung tâm của những nghệ sĩ Graffiti và thường là tâm điểm cho mọi tour du lịch Graffiti ở London. Tác phẩm nổi bật nhất tại đây là hình vẽ một chú chim cao tới 10 mét được vẽ trên bờ tường bởi Roa, nghệ sĩ nổi tiếng người Bỉ.
Chiêm ngưỡng các tác phẩm Graffiti nổi tiếng ở London
Nằm ở phía Tây thủ đô London là Bristol, một trong những điểm đến thú vị khác dành cho những người thích tìm hiểu nghệ thuật đương đại. Du khách được tham gia vào các hoạt động nghệ thuật đường phố, nổi tiếng nhất là See No Evil với sự góp mặt của nhiều anh tài trong lĩnh vực vẽ bằng sơn phun.
Chiêm ngưỡng các tác phẩm Graffiti nổi tiếng ở London
Mỗi năm, có tới 2.000 người tham gia tìm hiểu về tour Graffiti, trong số đó có khá nhiều người theo học các ngành nghệ thuật. Một số tour du lịch còn khuyến mại khách những buổi học về nghệ thuật, tìm hiểu cách thực hiện những bức bích họa này. Ngoài việc đi bộ ngắm cảnh, du khách thậm chí có thể tự tay vẽ nên những tác phẩm Graffiti của chính mình.
Chiêm ngưỡng các tác phẩm Graffiti nổi tiếng ở London
Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ với Đại lý Aeroflot để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ đến London ngay hôm nay.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay đi mỹ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Phòng Vé VietNam Airlines sẽ đồng hành cùng bạn trên các hành trình du lịch trên khắp thế giới. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

    Blogger Comment
    Facebook Comment