Khám Phá thành phố Leeds xinh đẹp


Đặt vé máy bay Sài Gòn đi Leeds giá rẻ. Liên hệ: Hà Nội: (04)37478953 – Hồ Chí Minh: (08)39205999
Thành phố Leeds nằm ở miền Trung nước Anh và được mệnh danh là thành phố xanh nhất nước Anh. Nổi tiếng về nghệ thuật, âm nhạc và thể thao và tập trung rất nhiều các trường học. Đó là lý do vì sao Leeds là nơi thu hút nhiều sinh viên quốc tế học tập tại đây. Điều đó, góp một phần tạo nên một thành phố năng động và đa chủng tộc, đa văn hoá.
Đối với bất cứ ai khi đến Leeds có lẽ cũng đều trải qua những địa điểm thú vị sau:
Lâu đài Leeds nguy nga tráng lệ và lâu đời nhất ở Anh. Được xây dựng từ năm 1119.
Trinity_Leeds_2-1140x640
Trung tâm mua sắm của Leeds: Nơi quy tụ đủ các nhãn hàng nổi tiếng thế giới như: Louis Vuitton, Guess, Harvey Nichols,
Bảo tàng Abbey House: Nằm trên đường tới tu viện Kirkstall, một thời là cổng lớn Great Gate House để vào tu viện, bao gồm một loạt các cửa hàng và căn nhà từ thời Victoria.
Trung tâm triển lãm nghệ thuật thành phố: Địa điểm tập hợp những tác phẩm có giá trị, chân dung của các nghệ sĩ có ảnh hưởng lớn trong suốt thế kỷ 19 và thế kỷ 20 như Turner, Constable, Stanley Spencer, Wyndham Lewis hay Antony Gormley tác giả của tượng điêu khắc “Thiên thần phương Bắc”.
Tu viện Kirkstall: Đây là kiến trúc thời phục hưng rất ấn tượng còn sót lại ở xứ Leeds. Tu viện được thành lập năm 1152 bởi những tu sĩ Cistercian đến từ tu viện Fountains ở phía Bắc Yorkshire.
Nhanh tay liên hệ với Đại lý  Aeroflot để được tư vấn những tấm vé máy bay đi Anh giá rẻ tại thời điểm .

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.