Ghé thăm rạp chiếu phim Hottubcinema ở London

Khám phá một London độc đáo và những điều thú vị chỉ với một tấm vé máy bay đi Anh giá rẻ thật sự là điều tuyệt vời. Đặt vé máy bay đến London bạn hãy nhớ ghé thăm rạp chiếu phim Hottubcinema đầy ấn tượng và thú vị. 
Rạp chiếu phim có tên Hottubcinema ra đời vào mùa hè năm 2013 đang thực sự gây sốt đối với giới trẻ tạiAnh.
Chia sẻ về ý tưởng kinh doanh độc và lạ này, một thành viên điều hành nói: “Chúng tôi lên ý tưởng và bắt đầu triển khai dịch vụ kinh doanh này từ năm 2012. Thực tế, khi đó chúng tôi nghĩ những mái nhà ở London thật đẹp nhưng lại phí phạm vì không được tận dụng. Và thế là Hottubcinema ra đời. Chúng tôi sẽ còn nhân rộng dự án kinh doanh này trong thời gian tới”.
Ghé thăm rạp chiếu phim Hottubcinema ở London
Ghé thăm rạp chiếu phim Hottubcinema ở London, các khách hàng trẻ buộc phải mặc bikini để được ngâm mình trong những bồn nước ấm áp, thưởng thức đồ uống tuyệt vời và xem những bộ phim bom tấn.
Hottubcinema có 2 màn hình chiếu lớn đặt ở 2 góc sân thượng. Những bộ phim được trình chiếu đa phần là những bom tấn đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng phim uy tín.
Bên cạnh đó, Hottubcinema cũng chú trọng vào việc chiếu phim theo sự kiện thời gian và rất… tùy hứng lựa chọn ngẫu nhiên từ các thể loại kinh dị, tình yêu, phim theo mùa…Vì số lượng bồn nước chỉ có giới hạn, nên đa phần khách hàng tới đây đều phải đặt chỗ trước để không phải đi về trong trạng thái ấm ức. Cũng vì những bồn nước ở đây đều chứa nước nóng nên đa phần giới trẻ chọn thời điểm từ khi mặt trời tắt nắng đến lúc đêm tối để tận hưởng và xả stress.
Ghé thăm rạp chiếu phim Hottubcinema ở London
Chi phí cho một chiếc bồn tập thể có thể chứa được 8 người dao động khoảng 32 bảng Anh/1 người (960 nghìn đồng). Nếu muốn một chiếc bồn chỉ của riêng bạn thì sẽ mất 192 bảng Anh (gần 5 triệu 760 nghìn đồng), chưa bao gồm đồ uống.
Trải nghiệm thú vị với  kiểu xem phim tại Hottubcinema ngay trong kỳ nghỉ này bạn nhé!

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.