Những cuộc thi hấp dẫn nhất ở Anh

"Xứ sở sương mù" không chỉ nổi tiếng với những thành phố hiện đại, danh thắng đậm chất châu Âu cổ điển mà còn sở hữu rất nhiều cuộc thi hấp dẫn. Vé máy bay đi Anh sẽ cùng bạn tìm hiểu một số cuộc thi kỳ lạ được xem là tiêu biểu cho văn hóa Anh cũng như được du khách quốc tế hào hứng mong chờ nhất.

Cuộc thi lăn pho mát Stilton tại CambridgeshireCuộc thị này diễn ra hàng năm tại ngôi làng Stilton vào ngày Quốc tế lao động. Đây là cũng là địa điểm tổ chức nhiều lễ hội độc đáo nhưng cuộc thi lăn pho mát được đánh giá là hấp dẫn nhất. Trong cuộc thi pho mát được làm từ gỗ có hình dáng như pho mát hình trụ, người thắng cuộc sẽ được chiếc pho mát nặng hơn 7kg và khay bia địa phương. Không những thu hút người dân Anh cuộc thi còn có sự góp mặt của nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Pháp...

Cuộc thi ném trứng ở Swaton, Lincolnshire, vùng East MidlandsĐược tổ chức bởi hiệp hội ném trứng thế giới, những trò chơi sẽ diễn ra trong cuộc thi đó là ném trứng bằng máy bắn đá từ trung cổ, ném và bắt trứng, ném trứng vào đích. Lincolnshire nổi tiếng với du lịch phát triển nên du khách đến đây có thể kết hợp thư giãn và tham gia cuộc thi hấp dẫn này.

Cuộc thi câu cua tại SuffolkĐược tổ chức tháng 8 hàng năm, cuộc thi này thu hút hàng ngàn người tham gia. Với yêu cầu trong thời gian 90 phút, người thắng cuộc sẽ là người câu và đưa lên bờ chú cua lớn nhất chỉ với một chiếc cần câu. Đây được xem là cuộc thi góp phần bảo vệ biển đảo, có ý nghĩa lớn trong cộng đồng ở Anh.

Hiện nay, Aeroflot đang mở bán vé máy bay đi châu với giá rẻ. Liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu!

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.