Vé máy bay Hà Nội đi Anh

Đặt vé máy bay đi Anh giá rẻ. Liên hệ: Hà Nội: (04)37478953 – Hồ Chí Minh: (08)39205999
Vé máy bay Hà Nội đi Anh
Anh là quốc gia rộng lớn và đông dân nhất trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, nằm về phía Tây Bắc của châu Âu. Anh tiếp giáp với Scotland về phía Bắc, Wales ở phía Tây. Ngoài ra còn giáp với biển Bắc, biển Ireland, Đại Tây Dương và eo biển Măng – sơ.
Đến đây du khách không chỉ bị hấp dẫn bởi kiến trúc độc đáo mà còn bởi những nét đặc sắc trong văn hoá nghệ thuật. Bởi Anh khá rộng lớn và nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, với nhiều địa danh nổi tiếng như:
Luân Đôn (London): thủ đô của Anh quốc và Vương quốc Anh, một thủ đô rộng lớn, thủ đô tài chính, văn hóa và thời trang toàn cầu. London được xem là thành phố lớn nhất châu Âu.
London
Birmingham: Toạ lạc ở vùng trung du giữa London và Liverpol, là thành phố lớn thứ hai ở Anh và là một trong những trung tâm công nghiệp lớn nhất thế giới. Đồng thời, cũng là thành phố ẩn chứa nhiều nền văn hoá, tin ngường vì nơi đây là nhà của nhiều quốc gia khác nhau; sống động và thú vị với nhiều công trình xây dựng, những toà nhà chọc trời như: The Town, Council House, quảng trường Victoria…
Bristol: Thành phố lớn ở Nam Anh quốc, sau Lon Don, những địa danh âm nhạc sống động, những tòa nhà lịch sử đáng yêu và bến tàu rất hấp dẫn.
Livepool: Nổi tiếng là thành phố hàng hải, và là nơi sinh trưởng của The Beatles – thủ đô văn hóa châu Âu năm 2008.
Manchester
Manchester: Trung tâm văn hóa, thể thao, giải trí, mua sắm và truyền thông. Đây là thành phố được nhiều du khách đến thăm nhất ở Vương quốc Anh sau Luân Đôn và Edinburgh.
Nếu có dịp bạn đừn bao giờ bỏ lỡ cơ hội đặt vé máy bay đi Anh để cùng cảm nhận với chúng tôi nhé!
Từ Hà Nội bạn có thể lựa chọn rất nhiều hãng hàng không giá rẻ với những giờ bay thích hợp để đến với những thành phố và những điểm du lịch của Mỹ, đó là: Vietnam Airlines, Aeroflot, American Airlines, Japan Airlines, United Airlines, All Nippon Airways, Asiana Airlines, Korean Air, China Eastern Airlines, Turkish Airlines và Delta Airlines, Eva Airways, Cebupacific… Du khách có nhu cầu đặt vé máy bay Sài Gòn (TP. HCM) đi Newcastle đại lý chúng tôi sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ đặt vé.
Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu về các chuyến đi phòng vé sẵn sàng tư vấn miễn phí giúp bạn, chẳng hạn: Vé máy bay đi Nga giá bao nhiêu tiền? Vé máy bay giá rẻ mua ở đâu? Thanh toán thế nào dễ dàng nhất? Cách hoàn vé, đổi vé, cách xử lý những rắc rối không may xảy ra khi cận giờ bay….

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.