Ghé thăm Cao đẳng quốc tế Manchester

Thành phố Manchester  được biết đến là một vùng đất vang danh của những đội bóng, cùng với đó,Manchester cũng lại được biết đến là một vùng đất của giáo dục với trường cao đằng quốc tế hàng đầu. Bạn hãy cùng Đại lý Aeroflot tham quan ngôi trường đẳng cấp này, đồng thời cũng tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết về ve may bay di Anh.
Là thành phố lớn thứ hai của nước Anh, chỉ sau London, thuộc vùng Đông Bắc nước Anh, thành phốManchester được biết đến là thủ phủ miền bắc của nước Anh. Đồng thời thành phố này cũng nắm giữ vị thế của một trung tâm kinh tế lớn của đất nước xứ sở sương mù, là một vùng đất có vai trò lớn trong quá trình hình thành nên sự thịnh vượng của Châu Âu từ những năm thuộc thế kỉ 19.
Bên cạnh đó, thành phố Manchester cũng được đánh giá là một thành phố giáo dục hàng đầu với nhiều trường học danh tiếng và có sức ảnh hưởng trên thế giới. Với những du học sinh muốn học tập tại thành phốMancheste chắc hẳn sẽ đều biết đến trường cao đẳng quốc tế Manchester trường học hàng đầu với những tiên tiến mới trong giáo dục.

Ghé thăm Cao đẳng quốc tế Manchester
 
Trường cao đẳng quốc tế Manchester cung cấp các chương trình đào tạo kinh doanh và quản trị  chất lượng cao, đặc biệt trong các lĩnh vực như: Lãnh đạo và quản lý, Tài chính và kế toán, Quản lý nguồn nhân lực, Quản lý khách sạn. Các chuyên ngành này đều được công nhận bởi các tổ chức hàng đầu thế giới.
Trường cao đẳng kinh doanh Manchester mở ra cánh cửa rộng mở, chào đón các em sinh viên đang tìm kiếm cho mình cơ hội để học hỏi các kiến thức trong lĩnh vực Quản lý khách sạn quốc tế.
Trường cung cấp các khóa đào tạo đẳng cấp thế thế giới, đặc biệt trong các khóa học thuộc chuyên ngành Khách sạn và Du lịch, được thiết kế với mục đích cung cấp cho các bạn học sinh, sinh viên một nền tảng kiến thức vững chắc, cũng như tích lũy được những kinh nghiệm bổ ích, giúp bạn có thể phát triển công việc của mình trong tương lai.

Ghé thăm Cao đẳng quốc tế Manchester
 
Không dừng lại ở đó, Trường còn có rất nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên như: Lập kế hoạch nghề nghiệp, kết nối với các đối tác ở cả trong và ngoài nước, giúp sinh viên có một chương trình thực tập phù hợp nhất, tại các công ty danh tiếng ở trong nước và quốc tế. Các chương trình thực tập tại trường được thiết kế độc đáo, được đánh giá là chương trình thực tập quốc tế chất lượng cao, được các tổ chức trên toàn thế giới cũng như các đối tác nước ngoài đặc biệt tin cậy.

Ghé thăm Cao đẳng quốc tế Manchester

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.