Những điểm đến tuyệt đẹp của nước Anh

Du lịch và khám phá nước Anh chỉ với một tấm vé máy bay đi Anh giá rẻ tại Đại lý Aeroflot ngay hôm nay.
Little Venice - Maida Vale, London

Những địa danh tuyệt đẹp của nước Anh 
Nhìn ảnh, bạn có thể nghĩ mình đang ngắm cảnh những dòng kênh ở Amsterdam hay Venice. Đúng như tên gọi, Little Venice như một phiên bản khác của thành phố xinh đẹp nước Ý. Đây cũng là nơi diễn ra lễ hội Canalway Cavalcade hàng năm, hơn 160 con thuyền sẽ tụ tập trên kênh vào dịp lễ hội để diễu hành, tổ chức ăn uống và mua bán.

Nhà hát Minack

Những địa danh tuyệt đẹp của nước Anh 
Nhà hát ngoài trời Minack ở Cornwall, nước Anh, trông như một công trình kiến trúc Hy Lạp cổ hướng ra biển Celtic. Nhà hát được xây dựng vào những năm 1930 để tổ chức lễ hội Shakespeare hàng năm. Rowena Cade, chủ nhân ban đầu của nơi này, nghĩ rằng biển sẽ là phông nền tuyệt hảo cho màn trình diễn vở kịch The Tempest (Giông tố) của Shakespeare.

Con đường đến Clovelly

Những địa danh tuyệt đẹp của nước Anh 
Clovelly là một ngôi làng nhỏ ở Devon, nước Anh, là một điểm đến rất thu hút khách du lịch. Ô tô không được sử dụng ở đây nên những con đường như thể đi xuyên qua rừng cây đẹp tuyệt vời thế này là một trong những cách di chuyển dễ chịu nhất.

Cánh đồng hoa lavender ở Norfolk

Những địa danh tuyệt đẹp của nước Anh 
Đồng hoa tím này nằm ở gần Heacham, Norfolk, phía đông nước Anh. Những cánh đồng hoa bạt ngàn nơi đây đẹp không thua gì những đồi hoa lavender ở vùng Provence nước Pháp.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels: ,
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.