Gordon quán rượu cổ kính và lâu đời nhất London

Quán rượu Gordon được xây dựng từ năm 1860, là quán rượu lâu đời và độc đáo nhất của thành phố London. Cùng đặt vé máy bay đi Anh và khám phá quán rượu tuyệt đẹp này tại Đại lý Aeroflot.

Quán rượu Gordon số 47 nằm trên đường Villiers WC2N 6NE, thành phố London là 1 địa chỉ nổi tiếng cho những người yêu thích những quán rượu mang tính cổ điển.
Khai trương từ năm 1890, Gordon là quán rượu lâu đời nhất nước Anh mà vẫn giữ nguyên kiến trúc cũng như phong cách cổ điển của thế kỉ trước.

Đến London khám phá quán rượu cổ kính và lâu đời nhất 
Phòng thưởng thức rượu xây dựng như hầm trú ẩn nằm sâu dưới lòng đất trong thời kì chiến tranh. Những ai tới đây sẽ được trải nghiệm cảm giác hơi âm u và những bức tường rung động mỗi khi có tàu điện chạy qua. Hầm rượu đa dạng với những loại rượu lâu năm hảo hạng bậc nhất nước Anh. Quầy rượu được lát gỗ toàn bộ tạo phản chiếu ánh sáng màu hổ phách từ những ngọn nến.

Đến London khám phá quán rượu cổ kính và lâu đời nhất 
Khách hàng tới đây có thể lựa chọn ngồi dưới tầng hầm ấm cúng...Hay tầng trệt náo nhiệt đông đúc.
Ngoài phục vụ rượu, Gordon còn nổi tiếng với phomat, thịt bò và những món ăn đặc trưng của London.

Đến London khám phá quán rượu cổ kính và lâu đời nhất 
Quán rượu giống như bảo tàng sưu tập đồ cổ phản ánh từng thời kỳ lịch sử của của nước Anh. Đây là nơi lý tưởng cho những cuộc tình lãng mạn cùng ăn tối, uống rượu dưới ánh nến lung linh. Theo thống kê, Gordon là quán rượu có nhiều cuộc tỏ tình nhất nước Anh.

Đến London khám phá quán rượu cổ kính và lâu đời nhất

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.