Thú vị với quán cafe Auttendant ở London

Đến thăm London bạn sẽ thấy đây là một trong những thành phố phát triển và hiện đại nhất thế giới. Khám phá thành phố sang trọng này với vé máy bay đi London gía rẻ của hãng hàng không Aeroflot là lựa chọn tuyệt vời.
Thú vị với quán cafe Auttendant ở London
London là một thành phố tuyệt vời với vô vàn những điều thú vị. Một trong số đó là quán cà phê Auttendant với tiền thân là một nhà vê sinh công cộng .
Đến thăm quán cà phê này, du khách sẽ thấy vô cùng ấn tượng với những bồn tiểu phủ men trắng ngà được thay đổi công năng, biến thành bàn ăn với các đường lượn rất duyên dáng. Các bồn chứa nước xả giáp với trần được giữ nguyên làm chi tiết trang trí, đi kèm là các bức tranh vẽ có đường nét đơn giản.
Thú vị với quán cafe Auttendant ở London
Phần ghế ngồi cũng được thiết kế rất độc đáo, với chất liệu composite nên có trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển, độ cao tương xứng với mặt quầy bar, sử dụng tông màu xanh để kết nối với phần gạch bông phân ô xanh trắng nguyên bản của nền nhà từ thời Victoria ở thế kỷ 19.
Tất cả các chi tiết trang trí tận dụng tối đa những gì còn lại của một nhà vệ sinh cũ, biến đổi công năng để phục vụ mục đích trái nghịch hẳn với nhu cầu sử dụng ban đầu. Du khách thích thú đến với quán cà phê này không những với lịch sử độc đáo, đồng thời, trong quán còn phục vụ nhiều món ăn và đồ uống phù hợp với nhiều du khách

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.