Triển lãm vườn treo hấp dẫn nhất tại AnhNghệ sĩ sắp đặt hoa nổi tiếng Rebecca Louise Law trở lại với triển lãm “Thời trang & vườn : Xuân/Hè – Thu/Đông” vào ngày 16/2 đến hết ngày 27/4. Bạn muốn chiêm ngưỡng cuộc triển lãm tuyệt vời này? Điều mà bạn băn khoăn là sẽ đi như thế nào ? Giá vé đi Anh là bao nhiêu? …Hãy để Khang Vuong Booking để được tư vấn và đặt vé máy bay đi Anh ngay hôm nay.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo : 


KHỞI HÀNH vào lúc Tháng Hai, Thứ Sáu 28
QR
Hanoi London Heathrow Bangkok Suvarnabhumi
Doha
HAN 16:50     LHR 11:05 2 Điểm dừng 25h 15m

 
Hanoi Đến Bangkok Suvarnabhumi
Bangkok Suvarnabhumi Đến Doha
Qatar Airways 829 Chuyến bay điều hành bởi Qatar Airways
Hạng thường (B)
Doha Đến London Heathrow
Qatar Airways 7 Chuyến bay điều hành bởi Qatar Airways
Hạng thường (B)
 

Hanoi (Hanoi Noibai Airport) Đến Bangkok Suvarnabhumi (Bangkok Suvarnabhumi Intl Airport)
Hạng thường (B), 77W
Khởi hành 16:50 Đi đến 18:50
Thời gian bay: 2h 0m
 
Chặng nghỉ(Layover): Bangkok Suvarnabhumi (Bangkok Suvarnabhumi Intl Airport) 1h 20m
 
Bangkok Suvarnabhumi (Bangkok Suvarnabhumi Intl Airport) Đến Doha (Doha Airport)
Hạng thường (B), 77W
Khởi hành 20:10 Đi đến 23:25
Thời gian bay: 7h 15m
 
Chặng nghỉ(Layover): Doha (Doha Airport) 7h 10m
 
Doha (Doha Airport) Đến London Heathrow (London Heathrow Airport)
Hạng thường (B), 788
Khởi hành 06:35 Đi đến 11:05
Thời gian bay: 7h 30m
 
Tổng thời gian của hành trình: 25h 15mGiá vé : Từ 28,282,000 VND. Bao gồm thuế và phí 

 Rebecca Louise Law vốn được biết đến với như một nghệ sĩ với khả năng sắp đặt hoàn hảo những khu vườn treo lơ lửng trên không với hàng ngàn hoa. Tháng hai năm ngoái, cô đã được cho phép tạo ra một khu vườn triển lãm nằm trong bảo tàng Garden Museum tại London như một cách để thể hiện tình yêu với môn nghệ thuật này. Buổi triển lãm có tên Hoa, tình yêu và đồng tiền. Đã có hơn 3.500 hoa hồng đa màu sắc được Rebecca treo trên lên các cuộn dây trong tòa nhà lịch sử. Các du khách đã được mời đi bộ dưới các tác phẩm nghệ thuật này.

Vé máy bay đi Anh 

Năm nay cô trở lại với triển lãm “Thời trang & vườn : Xuân/Hè – Thu/Đông được đồng tổ chức bởi tạp chí Vogue, triển lãm được miêu tả như một bước tiến trong việc liên kết giữa thời trang và các khu vườn với nhau. Quy mô của triển lãm năm nay cũng lớn hơn năm ngoái với hơn 4.600 bông hoa khác nhau được đưa vào sử dụng.

Vé máy bay đi Anh
Hãy tham quan triển lãm tuyệt vời này cùng Khang Vuong Booking . Ngoài vé máy bay đi Anh giá rẻ , Khang Vuong Booking còn cung cấp rất nhiều các loại vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Đức, vé máy bay đi Mỹ …Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách đầy đủ, chi tiết nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.