Vé máy bay đi Manchester giá rẻ

Giá vé máy bay đi Manchester (Anh). Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Manchester.Vé máy bay hà nội đi Manchester giá rẻ chỉ có tại Đại lý Aeroflot

Manchester là thành phố đông bắc nước Anh. Thành phố này nổi tiếng trong lịch sử là thành phố công nghiệp hóa đầu tiên của thế giới và vai trò trung tâm của nó trong cuộc Cách mạng công nghiệp. Thành phốManchester được mệnh danh là "Thủ phủ miền Bắc nước Anh",là một trung tâm nghệ thuật, truyền thông, giáo dục đại học và thương mại và được xem như "Thành phố lớn thứ hai của Anh".

Đến đây bạn có thể đến những địa điểm du lịch lý thú để hiểu rõ hơn về thành phố xinh đẹp này. Manchester có rất nhiều viện bảo tàng mà hầu hết đều mở cửa cho du khách đến tham quan. Các nơi thu hút nhiều du khách nhất trong thành phố có thể kễ đến viện bảo tàng Manchester, bảo tàng lịch sử nhân loại, công viên lịch sử Castlefield, sân vậ động Old Trafford. Hãy đến và tìm hiểu nhiều điều về khu du lịch này.

Tương xứng với vị trí của một đô thị lớn, Manchester sẽ giúp cho du khách có được những trải nghiệm tuyệt vời trong lĩnh vực mua sắm. Với khu vực trung tâm mua sắm chính trãi dài về phía tây từ khu Vườn Piccadilly.
Về ẩm thực, Manchester có đủ các món ăn của các đầu bếp siêu hạng như Raymond Blance, Marco Pierre White hay các loại bánh Sandwich nổi tiếng Phrêt-à-Manger. Tuy nhiên, nếu du khách muốn chọn những món ăn truyền thống của Anh thì phải đến các cửa hàng nổi tiếng như cửa hàng của gia đình Thomas có thâm niên 100 năm trên đường Cross hay cửa hàng của gia đình Sam trên đường Chapels Walks để thưởng thức các món như bánh pudding, gan chiên với bột, lê, cá chua... Ngoài ra, còn có thị trấn người Hoa, hay làng Gay trên đường Cana là nơi có những nhà hàng, quán cà phê, các quán bar mở thâu đêm suốt sáng. Nếu du khách thích đi mua sắm, có thể tới Deansgate, đường Kings, Quảng trường St. Ann... với nhiều cửa hàng nổi tiếng như Arndale, Triangle, Harveys Nichols. Ngoài ra, du khách cũng có thể đến khu Tk Max, nơi có nhãn hiệu của các nhà thiết kế hàng đầu nhưng với giá cắt cổ.

Đến Manchester du khách có thể mua được mọi thứ từ kim cương, các sản phẩm làm từ gốm, các mặt hàng dệt may cho đến nội thất, quần áo trong tất cả các cửa hàng lớn nhỏ mọc san sát nhau ở trung tâm thành phố.

Các hãng hàng không thác đường bay đi Anh thuân tiện nhất bay từ Hà Nội (HAN) – Mancester ( MAN) : vé máy bayAsiana Airlines , vé máy bay Eva Air , vé máy bay Qatar Airways , vé máy bay American Airlines , vé máy bay United Airlines , vé máy bay Malaysia Airlines , vé máy bay Vietnam Airlines , vé máy bay Thai Airways , vé máy bay Aeroflot , vé máy bay British Airways , vé máy bay KML , vé máy bay Air France …
Hành trình và giá vé tham khảo , chuyến bay từ Hà Nội đi Manchester : 1,275.50 USD
  Chi tiết chuyến bay
Hanoi (Hanoi Noibai Airport) Đến Bangkok Suvarnabhumi (Bangkok Suvarnabhumi Intl Airport)
Hạng thường (H), 77W
Khởi hành 17:20 Đi đến 19:10
Thời gian bay: 1h 50m
Layover: Bangkok Suvarnabhumi (Bangkok Suvarnabhumi Intl Airport) 7h 0m
Bangkok Suvarnabhumi (Bangkok Suvarnabhumi Intl Airport) Đến Doha (Doha Airport)
Hạng thường (H), 77W
Khởi hành 02:10 Đi đến 05:00
Thời gian bay: 6h 50m
Layover: Doha (Doha Airport) 2h 45m
Doha (Doha Airport) Đến Manchester Uk (Manchester Intl Airport)
Hạng thường (H), Airbus 330-300 (333)
Khởi hành 07:45 Đi đến 13:20
Thời gian bay: 7h 35m 
Tổng thời gian của hành trình: 26h 0m
Chi tiết chuyến bay

Manchester Uk (Manchester Intl Airport) Đến Doha (Doha Airport)
Hạng thường (H), Airbus 330-300 (333)
Khởi hành 14:50 Đi đến 23:50
Thời gian bay: 7h 0m
Layover: Doha (Doha Airport) 1h 20m
Doha (Doha Airport) Đến Bangkok Suvarnabhumi (Bangkok Suvarnabhumi Intl Airport)
Hạng thường (H), 77W
Khởi hành 01:10 Đi đến 12:05
Thời gian bay: 6h 55m
Layover: Bangkok Suvarnabhumi (Bangkok Suvarnabhumi Intl Airport) 1h 10m
Bangkok Suvarnabhumi (Bangkok Suvarnabhumi Intl Airport) Đến Hanoi (Hanoi Noibai Airport)
Hạng thường (H), 77W
Khởi hành 13:15 Đi đến 15:10
Thời gian bay: 1h 55m
Tổng thời gian của hành trình: 18h 20m

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.