Ve may bay di Glasgow gia re

Glasgow là thành phố lớn nhất của Xcốt- len. Trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ai- len, Glasgow là thành phố lớn thứ ba, sau Luân Đôn và Birmingham. Nó nằm bên sông Clyde trong phần phía tây miền trung của đất nước.
Trong những năm gần đây, Glasgow đã nhận được nhiều danh hiệu của châu Âu như Thành phố văn hoá (1990), Thành phố kiến trúc và trang trí (1999) và Thủ đô thể thao (2003). Đặc biệt, mới đây, ngày 20 tháng 8 năm 2008, Glasgow đã được UNESCO trao danh hiệu thành phố âm nhạc UNESCO nhằm ghi nhận quá khứ âm nhạc và vai trò của thành phố này trong khung cảm âm nhạc hiện nay. Glasgow đã trở thành thành phố thứ 3 được tôn vinh danh hiệu đó, sau Bologna (Ý) và Seville (Tây Ban Nha). Glasgow có được trao danh hiệu này là nhờ các hoạt động âm nhạc phong phú diễn ra trong thành phố, trung bình tuần nào cũng có 127 sự kiện âm nhạc, trải dài từ nhạc đương đại tới nhạc Celtic.

 
  
Thành phố đã chuyển mình từ một trung tâm công nghiệp mạnh thành một trung tâm kinh tế, du lịch và văn hoá. Glasgow sẽ là nơi diễn ra Đại hội thể thao của khối thịnh vượng chung (bao gồm Vương quốc Anh, một số quốc gia độc lập và các quốc gia phụ thuộc) vào năm 2014. Các du khách sẽ tìm thấy một trung tâm thành phố đã được tái sinh, một trung tâm mua sắm tuyệt vời ngoài Luân Đôn, những công viên và viện bảo tàng (hầu hết đều đựơc vào cửa miễn phí), và đối với những ai thích khám phá, tìm hiểu, sẽ rất thú vị khi từ nơi nãy sẽ dễ dàng đến những vùng cao nguyên của Scotland và các hòn đảo.
Tại Việt Nam để bay đến Glasgow có 2 đường bay chính là Hà Nội đi Glasgow và Sài Gòn đi Glasgow. Với giá cả hợp lý chỉ từ  700$  và thời gian bay quanh năm. Bạn nên đặt vé sớm nhé nếu có nhu cầu đi. VÌ khi đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ
Nếu như bạn là người yêu thích các lễ hội, Glasgow vẫn là một nơi lý thú để đến thăm. Lễ hội nhạc jazz quốc tế Glasgow được tổ chức hàng năm vào tháng 6 chắc chắn cũng sẽ khiến bạn thích thú. Các buổi hoà nhạc và nhiều lễ hội khác cũng diễn ra quanh năm ở Glasgow

Ngoài ra, thành phố cũng có một đời sống ban đêm khá thú vị với nhiều câu lạc bộ đêm. Du khách có thể tìm cho mình những nơi yêu thích nhất, hoặc có một cách tốn nhiều thời gian hơn nhưng sẽ khiến bạn có không ít trải nghiệm tuỵêt vời, đó là, thử đến tất cả các nơi để vui chơi và ngắm nhìn- tất nhiên với điều kiện bạn có sẵn thời gian để sắp xếp cho mình một chuyến du lịch dài ngày.
Hãy cố gắng thu sếp thời gian để đặt vé máy bay đi Anh đến thành phố xinh đẹp này của nước Anh

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.